Viên uống chống ốm nghén Nausema của Đức đã có mặt tại Việt Nam

2022-11-01T08:04:00+00:00
Nội dung bài viết
X

Viên uống chống ốm nghén NAUSEMA - Viên uống chống ốm nghén được sản xuất và đóng gói trên lãnh thổ Đức đã có mặt tại Việt Nam. Nausema hỗ trợ giảm đáng kể triệu chứng ốm nghén, buồn nôn, nôn ói, giảm lo âu và mệt mỏi cho phụ nữ trong thời gian mang thai.

Viên uống chống ốm nghén Nausema là người bạn đồng hành của các mẹ bầu tại Đức

Khoảng 80% phụ nữ mang thai trai qua triệu chứng ốm nghén và buồn nôn vào khoảng tuần thứ 4 cho đến tuần thứ 20 của thai kỳ do sự thay đổi của nội tiết tố trong thời kỳ đầu mang thai, điều này có thể ảnh hưởng đến thể chất ,và tinh thần đối với phụ nữ mang thai.

Viên uống Nausema được bào chế đặc biệt với sự kết hợp Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6 7mg), Thiamine mono nitrate (vitamin B1 2mg), Cyanocobalamin (vitamin B12 4mcg) có thể giảm đáng kể các triệu chứng ốm nghén trong vài ngày, giúp phụ nữ mang thai cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt thai kỳ.

Tác dụng của Vitamin:

Vitanmin B6: góp phần điều hòa hoạt động của nội tiết tố , giảm triệu chứng ốm nghén.

Vitamin B6 + B12: góp phần vào việc hình thành tế bào hồng cầu và giúp hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường , giảm lo âu, mệt mỏi.

Vitamin B6 + B12 + B1: góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh và giúp quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra bình thường

Nausema chứa liều lượng Vitamin B6 hợp lý hỗ trợ giảm ngay các cơn ốm nghén của mẹ bầu

Dựa trên các nghiên cứu khoa học và sàng lọc tiêu chuẩn, thực tế. các bác sĩ kết luận rằng liều lượng vitamin B6 thường được sử dụng để giảm chứng ốm nghén là 10- 25 mg/ ngày. Bên cạnh đó, tác dụng phụ gây hại cho thai nhi khi mẹ sử dụng vitamin B6 khi mang thai gần như không được tìm thấy. Các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu không nên dùng nhiều lượng được khuyến cáo vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ, gây ra một vài triệu chứng của của bệnh thần kinh ngoại biên như mất cảm giác ở bàn tay và bàn chân. Vì vậy, sử dụng mỗi viên Nausema chứa 7mg Vitamin B6 trong mỗi bữa ăn được coi là một liều lượng B6 hợp lý giúp giảm nôn nghén mà đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cả mẹ và thai nhi.

 

Viên uống chống nghén Nausema đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Steripharm tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng đồng thời giảm các triệu chứng không mong muốn xuất hiện trong thai kỳ. Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm Vitamin nhóm B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần.

Nausema® đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy chứng nhận tuân thủ GMP của Cộng hoà Liên bang Đức.

Tại Việt Nam, Nausema® đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận công bố chất lượng và được phép lưu hành từ ngày 04/03/2022. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (Nguyen Healthcare).