Chính sách đổi trả hàng

Chính sách Trả sản phẩm của Nguyen Healthcare quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

1. Lý do chấp nhận trả hàng
– Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và chủng loại so với đơn đặt hàng.
– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
– Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

2. Điều kiện trả hàng
– Sản phẩm còn đầy đủ tem mác, hướng dẫn sử dụng, vỏ hộp đóng và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Nguyen Healthcare (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).

3. Thời gian áp dụng trả hàng
Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website của Nguyen Healthcare, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu trả lại.

4. Thời điểm yêu cầu trả hàng
– Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
– Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Nguyen Healthcare tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng.

5. Chi phí trả hàng
Đối với các sản phẩm trả lại do lỗi của Nguyen Healthcare hoặc nhà sản xuất, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hóa.

6. Quy định hoàn tiền
6.1 Nguyên tắc hoàn tiền
– Hoàn tiền được thực hiện khi khách hàng đã thanh toán cho Nguyen Healthcare nhưng sau đó phát sinh các vấn đề: hết hàng hoặc khách hàng đã nhận hàng nhưng có yêu cầu đổi, trả sản phẩm.
– Hoàn tiền qua Đối tác thanh toán/ ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ:
+ Chỉ hoàn tiền qua Đối tác thanh toán/ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ khi khách hàng thanh toán toàn bộ hoặc một phần giá trị đơn hàng bằng Thẻ Tín dụng, Thẻ Thanh toán quốc tế.
+ Không áp dụng đối với các yêu cầu hoàn tiền dưới 1.000 Đồng.
– Hoàn tiền mặt/chuyển khoản:
+ Khách hàng thanh toán toàn bộ hoặc một phần đơn hàng bằng tiền mặt.
+ Khách hàng đến Trung tâm đổi trả của Nguyen Heathcare (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh) cần xuất trình chứng minh nhân dân để nhận tiền mặt; khách hàng tại các tỉnh/thành phố được hoàn tiền qua tài khoản.
– Hoàn tiền qua ví điện tử VnMart:
+ Chỉ hoàn qua ví VnMart khi khách hàng sử dụng ví VnMart để thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán một phần của đơn hàng.
+ Không áp dụng đối với các yêu cầu hoàn tiền dưới 1.000 đồng.
– Thời gian xử lý hoàn tiền tính theo ngày làm việc (không bao gồm thứ Bảy, Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết được nghỉ theo quy định).

6.2. Phương thức hoàn tiền
– Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
+ Hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán.
+ Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
+ Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.
+ Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Nguyen Healthcare (Hà Nội và Hồ Chí Minh).
+ Hoàn tiền qua Ví VnMart.
– Nguyen Healthcare không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh, chỉ áp dụng hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

6.3. Thời gian xử lý
– Nguyen Heathcare sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Nguyen Healthcare nhận lại sản phẩm.
– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục 1 và 2, Nguyen Healthcare sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 1-5 ngày kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!