Về chúng tôi

Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức, viết tắt là Nguyen Healthcare, hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế, luôn tôn trọng triết lý: “Chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng xuất sắc nhất”.

Tất cả các sản phẩm trên website đều do Nguyen Healthcare nhập khẩu chính hãng và nắm độc quyền phân phối tại Việt Nam, có xuất xứ từ các nước với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt như Đan Mạch, Đức, Pháp, Canada, Mỹ... Những sản phẩm này được sản xuất bởi các công ty có lịch sử lâu đời, với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

 
Nguyen Healthcare hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.
NHC Healthcare
www.nguyenhealthcare.com

Steripharm GmbH & Co.KG

Steripharm GmbH & Co.KG, Cộng hoà Liên bang Đức – Hãng dược phẩm luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm dựa trên acid folic cho phụ nữ cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú cũng như cho các ứng dụng acid folic khác. Dòng sản phẩm Folio® của hãng dành cho phụ nữ dự định mang thai, đang có thai và cho con bú đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm y tế tốt nhất” của Đức trong danh mục “Sản phẩm acid folic” vào năm 2002.

 

Tất cả các sản phẩm trên website đều do Nguyen Healthcare nhập khẩu chính hãng và nắm độc quyền phân phối tại Việt Nam, có xuất xứ từ các nước với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt như Đan Mạch, Đức, Pháp, Canada, Mỹ... Những sản phẩm này được sản xuất bởi các công ty có lịch sử lâu đời, với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

 
SteriPharm Export
www.steripharm-export.com
Herderstrabe 29 | 61350 Bad Homburg v.d. Höhe | Germany
 
 
Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng. Một số lượng lớn các vitamin và protein bổ sung là không cần thiết (thường được quảng cáo trong các loại viên uống vitamin tổng hợp). Sản phẩm của chúng tôi chỉ tập trung vào các chất bổ sung thiết yếu.
 
Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm acid folic và vitamin B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp phòng ngừa hiệu quả dị tật và bệnh tật ở trẻ sơ sinh.
 
Hiện nay, dựa trên số lượng thai kỳ ở Đức – có khoảng 45% phụ nữ mang thai của Đức dùng dòng sản phẩm Folio® để bổ sung chế độ ăn uống. Từ năm 2004, các sản phẩm acid folic của Steripharm đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức.

LadyBalance ApS được thành lập vào ngày 1.1.2004 với mục đích sản xuất và tiếp thị một sản phẩm đã được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cấp bằng sáng chế với công dụng khử mùi hôi khó chịu âm đạo và cải thiện sức khoẻ âm đạo. LadyBalance ApS được thành lập và thuộc sở hữu của Bà Inge Dorthe Hansen, người phát minh ra phương pháp được cấp bằng sáng chế này. 
LadyBalance® là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay hoạt động với cơ chế hoàn toàn khác, bằng cơ chế tạo ra axit lactic. LadyBalance® cung cấp đường lactose, là dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi axit lactic, để vi khuẩn này tạo ra acid và duy trì môi trường âm đạo khoẻ mạnh. LadyBalance® hoạt động bằng cách tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể người phụ nữ.
“LadyBalance có thể giải quyết một vấn đề cho nhiều phụ nữ và tôi nghĩ rằng, sản phẩm cần phải được biết đến để giúp ích cho nhiều người phụ nữ trên thế giới. Do đó tôi đã chọn thành lập công ty LadyBalance ApS để giới thiệu sản phẩm ra thị trường”, theo Bà Inge Dorthe Hansen.
LadyBalance ApS
www.ladybalance.com
Karensdalvej 76, 7100 Vejle, Denmark

BEAUTANICAE Founder CÁC CÂY THẢO DƯỢC, NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA PHỤ NỮ

Được kích thích bởi sự hiệu quả của việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên trên làn da của mình trong thời kỳ mang thai, tôi đã muốn phát triển một loạt các sản phẩm được bào chế dựa trên truyền thống điều chế thảo dược lâu đời của Pháp, cùng với các sản phẩm giầu dưỡng chất từ cây cỏ lâu năm có những đặc tính đã được công nhận và chứng minh.

 

Bởi sự an toàn là rất quan trọng đối với người mẹ và thai nhi, tôi đã rất cẩn trọng trong việc nghiên cứu nghiêm ngặt trong quá trình điều chế ra côn thức và tôi đã lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng trong số các cây thảo mộc phù hợp nhất đối với từng mục đích điều trị về da liễu mà các bà mẹ thường gặp phải trong thời kỳ mang thai. Đối với cá nhân mình, tôi mong muốn điều tuyệt vời nhất đến với các bà mẹ tương lai. 

 
BEAUTANICAE A COMMITTED BRAND
www.beautanicae.com/

 
 
 
Beautanicae đưa chúng ta đi trên chuyến hành trình xuyên suốt chiều dài lịch sử của phụ nữ và những cây cỏ thảo dược. Người phụ nữ thường xuyên duy trì mối quan hệ mật thiết với thế giới các loài cây thông qua việc nấu nướng, thu hái, dược phẩm cho gia đình, đan lát… Nhiều hơn bât cứ đâu, tại Pháp, một đất nước với khí hậu ôn hòa và đa dạng về các vùng đất, hoạt động ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng thảo mộc đã phát triển hơn một thế kỳ. 
 
Cây thảo dược do đó đã đánh dấu một cuộc sóng thân mật của những người phụ nữ đó, kể cả trong thời gian rụng trứng. thụ thai, mang thai, sinh con và sau khi mang thai, trong thời gian cho con bú. Truyền thống này đã được truyền lại bởi những người phụ nữ thông thái - những người điều chế dược phẩm từ thiên nhiên, những nhà bảo vệ phụ nữ quyền đi trước thời đại - dạy chúng ta quyền năng tối cao của những cây cỏ đó trong thời kỷ mang thai xuyên xuốt thời gian qua: truyền dịch để khuyến khích thụ thai, tắm thảo dược làm dịu cơn đau chuyển dạ, trà thảo mộc để chống buồn nôn hoặc sắp sinh, thảo dược để thúc đẩy quá trình cho con bú…
 
Người sáng lập Beautanicae, một người có tình yêu với cây cỏ trong thời gian dài, đã quan tâm đến mối quan hệ mật thiết giữa những người phụ nữ với tư cách là người lưu trữ kiến thức của tổ tiên và thực vật. Beautanicae đảm nhiệm vững chắc truyền thống chăm sóc sức khỏe của người mẹ thông qua thực vật.
 
Tổ tiên của họ đã làm yên lòng những phụ nữ mang thai và các bà mẹ trẻ, hiệu quả của họ thuyết phục họ trong khi lịch sử và văn thơ của họ luôn làm họ cảm động. Sự phát triển tiến bộ của Beautanicae đã làm giàu khái niệm về vẻ đẹp nhờ vào việc sản xuất dòng mỹ phẩm hiện đại, chiết xuất từ các loại thực vật có lợi giàu dưỡng chất, những món quà thực sự của thiên nhiên, những người bạn trung thành nhất của phụ nữ…
                    
BEAUTANICAE A COMMITTED BRAND
Tại Beautanicae chúng tôi tin rằng những sản phẩm mỹ phẩm, giống như biểu tượng và sứ thần mang lại vẻ đẹp, phải truyền tại được những giá trị tuyệt vời nhất điển hình như sự tôn trọng đối với môi trường và loài người. 
Chúng tôi áp dụng và khẳng định những giá trị chung này trong doanh nghiệp của mình và xuyên xuốt trong quá trình tạo ra các sản phẩm. 

Khách hàng của chúng tôi