Viên giảm ốm nghén Nausema chứa vitamin 3B - người bạn đồng hành của mẹ bầu trong suốt thời kỳ mang thai

2022-11-01T08:08:00+00:00
Nội dung bài viết
X

Nausema là sự kết hợp tuyệt vời của các vitamin B dưỡng thần kinh (B6, B1, B12) làm giảm các triệu chứng khó chịu trong thai kỳ

Lo lắng và trầm cảm khi mang thai là những biến chứng đáng kể đã được báo cáo là ảnh hưởng đến từ 20 - 40% phụ nữ mang thai. Phụ nữ bị ảnh hưởng không cân đối bởi các rối loạn tâm trạng và lo âu, đặc biệt là trong độ tuổi sinh đẻ, và các vấn đề sức khỏe tâm thần thường trở nên trầm trọng hơn hoặc xuất hiện với tần suất dày đặc hơn trong thời kỳ mang thai.

Các nghiên cứu trên người đã chỉ ra rằng trong khi điều trị bằng nhóm vitamin B hỗ trợ thần kinh (bao gồm B6, B1, B12 và B9) có tác dụng làm giảm sự trầm trọng của các triệu chứng bệnh thần kinh ở tất cả các cấp độ đối với các nhóm bệnh nhân khác nhau. Cụ thể, mỗi Vitamin thuộc nhóm Vitamin nhóm B hướng thần kinh có những chức năng tách biệt như sau:

Vitamin B6: Chất truyền tín hiệu thần kinh. Vitamin B6 là công cụ đảm bảo các sợi thần kinh của bạn có thể truyền tín hiệu hiệu quả. Vitamin B6 đóng một phần quan trọng đối với sức khỏe thần kinh, bằng cách giúp cơ thể bạn sản xuất chất dẫn truyền thần kinh quan trọng — đây là những sứ giả hóa học chuyển tiếp thông điệp từ não của bạn đến các tế bào xung quanh cơ thể.

Vitamin B1: Tăng lực thần kinh. Vitamin B1 giúp giữ cho hệ thống thần kinh của bạn khỏe mạnh. Các dây thần kinh sử dụng rất nhiều năng lượng, nhưng chúng không thể tích trữ nên chúng cần được cung cấp liên tục. Vitamin B1 có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng mà các tế bào thần kinh cần để hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

Vitamin B12: Chất tái tạo thần kinh. Vitamin B12 rất quan trọng đối với sức khỏe thần kinh do vai trò quan trọng của nó trong việc tái tạo các sợi thần kinh và sửa chữa các tổn thương thần kinh. Vitamin B12 có nhiều lợi ích cho sức khỏe, và - theo quan điểm sức khỏe thần kinh - có lẽ điều quan trọng nhất trong số này là phần nó đóng vai trò trong việc tạo ra myelin, tạo thành lớp vỏ bảo vệ bao quanh các sợi thần kinh.

Nausema chứa một lượng Vitamin B6 hoàn hảo giúp mẹ bầu không còn nôn nghén trong thai kỳ

Dựa trên các nghiên cứu khoa học và sàng lọc tiêu chuẩn, thực tế. các bác sĩ kết luận rằng liều lượng vitamin B6 thường được sử dụng để giảm chứng ốm nghén là 10- 25 mg/ ngày. Bên cạnh đó, tác dụng phụ gây hại cho thai nhi khi mẹ sử dụng vitamin B6 khi mang thai gần như không được tìm thấy. Các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu không nên dùng nhiều lượng được khuyến cáo vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ, gây ra một vài triệu chứng của của bệnh thần kinh ngoại biên như mất cảm giác ở bàn tay và bàn chân. Vì vậy, sử dụng mỗi viên Nausema chứa 7mg Vitamin B6 trong mỗi bữa ăn được coi là một liều lượng B6 hợp lý giúp giảm buồn nôn mà đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cả mẹ và thai nhi.

Nausema kết hợp hoạt động của các vitamin B, tăng cường sản sinh hồng cầu cho mẹ bầu trong thai kỳ

Hơn nữa Vitamin B6 và B12 giúp hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, cả hai loại vitamin này đều hỗ trợ sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu, có lợi cho phụ nữ mang thai vì lượng máu của họ tăng lên đến 50% trong quá trình mang thai.

 

Viên uống chống nghén Nausema đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Steripharm tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng đồng thời giảm các triệu chứng không mong muốn xuất hiện trong thai kỳ. Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm Vitamin nhóm B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần.

 

Nausema® đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy chứng nhận tuân thủ GMP của Cộng hoà Liên bang Đức.

Tại Việt Nam, Nausema® đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận công bố chất lượng và được phép lưu hành từ ngày 04/03/2022. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (Nguyen Healthcare).