Nausema - người bạn đồng hành của mẹ bầu trong thai kỳ

2022-11-01T08:00:00+00:00
Nội dung bài viết
X

Nausema giúp giảm hẳn các triệu chứng nôn nghén chỉ sau vài ngày sử dụng

Buồn nôn, nôn nghén là những triệu chứng thường gặp ở thai phụ trong giai đoạn đầu thai kỳ. Triệu chứng này thường sẽ kéo dài 3 tháng nhưng một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn. Buồn nôn, nôn nghén có thể xảy ra vào bất cứ thời gian nào trong ngày, có thể khi đang ăn, đánh răng,… Nhưng triệu chứng này thường gặp và nặng nhất là vào buổi sáng. Buồn nôn, nôn nghén xuất hiện do sự gia tăng nồng độ nội tiết thai kỳ như estrogen, progesterone, beta hCG và sự tăng tiết dịch vị dạ dày.

Sản phụ bị nôn nghén thường không bị ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe trong thai kỳ. Tuy nhiên, tình trạng nôn nghén kéo dài dai dẳng có thể chuyển từ nhẹ đến đe dọa tính mạng. Một số triệu chứng nguy hiểm có thể kể đến như: Gây mất nước trầm trọng; Ketone niệu; Mất cân bằng điện giải; Giảm hơn 5% cân nặng so với trước lúc mang thai. Chính vì nguy hiểm như vậy, thai phụ cần nắm một số cách giảm nôn nghén để xử trí.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học và sàng lọc tiêu chuẩn, thực tế. các bác sĩ kết luận rằng liều lượng vitamin B6 thường được sử dụng để giảm chứng ốm nghén là 10- 25 mg/ ngày. Bên cạnh đó, tác dụng phụ gây hại cho thai nhi khi mẹ sử dụng vitamin B6 khi mang thai gần như không được tìm thấy. Các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu không nên dùng nhiều lượng được khuyến cáo vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ, gây ra một vài triệu chứng của của bệnh thần kinh ngoại biên như mất cảm giác ở bàn tay và bàn chân.

Vì vậy, sử dụng mỗi viên chứa 7mg Vitamin B6 của Nausema trong mỗi bữa ăn được coi là một liều lượng B6 hợp lý giúp giảm buồn nôn mà đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cả mẹ và thai nhi.

Nausema bổ sung kết hợp 3 loại vitamin B6, B1, B12 cho phụ nữ mang thai

Mặc dù mỗi loại vitamin B hướng thần kinh có vai trò đặc biệt riêng đối với sức khỏe thần kinh, nhưng tất cả chúng đều hoạt động cùng nhau trong sức mạnh tổng hợp để sửa chữa, tái tạo và bảo vệ các sợi thần kinh tạo nên hệ thống thần kinh của bạn. Lý do giải thích cho cơ chế hoạt động của các hệ thần kinh rất phức tạp, nhưng sự trùng lặp giữa các chức năng khác nhau của các vitamin B khác nhau được cho là một nguyên nhân quan trọng hàng đầu. Thông thường, tổn thương thần kinh thường do nhiều yếu tố gây ra cùng một lúc. Điều này có nghĩa là cần có sự kết hợp của nhiều loại vitamin để giải quyết hiệu quả tất cả các yếu tố góp phần gây ra tổn thương thần kinh, nguyên nhân chính gây ra trầm cảm và lo lắng cho phụ nữ mang thai.

Hơn nữa, vitamin B6 được biết là hỗ trợ điều chỉnh hoạt động của nội tiết tố. Hơn nữa Vitamin B6 và B12 giúp hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, cả hai loại vitamin này đều hỗ trợ sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu, có lợi cho phụ nữ mang thai vì lượng máu của họ tăng lên đến 50% trong quá trình mang thai.

Viên uống Nausema được bào chế đặc biệt với sự kết hợp Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6 7mg), Thiamine mono nitrate (vitamin B12mg),Cyanocobalamin (vitamin B12 4mcg) có thể giảm đáng kể các triệu chứng ốm nghén trong vài ngày, giúp phụ nữ mang thai cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt thai kỳ .

Nausema® được hình thành đặc biệt để giúp giảm bớt những rắc rối trong thời kỳ đầu mang thai. Nausema không phải là một loại thuốc mà là một thực phẩm chức năng. Bằng cách uống một viên 3 mỗi ngày, bạn có thể chống lại sự thiếu hụt vitamin và do đó điều trị các triệu chứng khó chịu một cách hiệu quả.

 

Tại Việt Nam, Nausema® đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận công bố chất lượng và được phép lưu hành từ ngày 04/03/2022. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (Nguyen Healthcare).