Nausema giúp thai kỳ của mẹ bầu không còn stress

2022-11-01T08:16:00+00:00
Nội dung bài viết
X

Nausema - sự kết hợp hoàn hảo Vitamin 3B giúp thai kỳ của mẹ bầu không còn stress

Lo lắng và trầm cảm khi mang thai là những biến chứng đáng kể đã được báo cáo là ảnh hưởng đến từ 20 - 40% phụ nữ mang thai. Phụ nữ bị ảnh hưởng không cân đối bởi các rối loạn tâm trạng và lo âu, đặc biệt là trong độ tuổi sinh đẻ, và các vấn đề sức khỏe tâm thần thường trở nên trầm trọng hơn hoặc xuất hiện với tần suất dày đặc hơn trong thời kỳ mang thai.

NAUSEMA - Viên uống chống ốm nghén được sản xuất và đóng gói trên lãnh thổ Đức đã có mặt tại Việt Nam. Nausema giúp Hỗ trợ tạo máu, giảm triệu chứng ốm nghén, buồn nôn, nôn ói, giảm lo âu và mệt mỏi cho phụ nữ trong thời gian mang thai.

Viên uống Nausema được bào chế đặc biệt với sự kết hợp Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6 7mg), Thiamine mono nitrate (vitamin B1 2mg),Cyanocobalamin (vitamin B12 4mcg) có thể giảm đáng kể các triệu chứng ốm nghén trong vài ngày , giúp phụ nữ mang thai cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt thai kỳ .

Vậy tại sao phụ nữ mang thai cần phải bổ sung kết hợp 3 loại vitamin B6, B1, B12 ?

Các nghiên cứu trên người đã chỉ ra rằng trong khi điều trị bằng nhóm vitamin B hỗ trợ thần kinh (bao gồm B6, B1, B12 và B9) có tác dụng làm giảm sự trầm trọng của các triệu chứng bệnh thần kinh ở tất cả các cấp độ đối với các nhóm bệnh nhân khác nhau.

Mặc dù mỗi loại vitamin B hướng thần kinh có vai trò đặc biệt riêng đối với sức khỏe thần kinh, nhưng tất cả chúng đều hoạt động cùng nhau để sửa chữa, tái tạo và bảo vệ các sợi thần kinh tạo nên hệ thống thần kinh của bạn. Lý do giải thích cho cơ chế hoạt động của các hệ thần kinh rất phức tạp, nhưng sự trùng lặp giữa các chức năng khác nhau của các vitamin B khác nhau được cho là một nguyên nhân quan trọng hàng đầu. Thông thường, tổn thương thần kinh thường do nhiều yếu tố gây ra cùng một lúc. Điều này có nghĩa là cần có sự kết hợp của nhiều loại vitamin để giải quyết hiệu quả tất cả các yếu tố góp phần gây ra tổn thương thần kinh, nguyên nhân chính gây ra trầm cảm và lo lắng cho phụ nữ mang thai

Các vitamin B hỗ trợ thần kinh đóng vai trò quan trọng trong cả hệ thần kinh ngoại vi và hệ thần kinh trung ương (PNS và CNS). Trong hệ thần kinh trung ương (tức là não và tủy sống), một trong những vai trò nổi bật nhất của vitamin B hướng thần kinh (đặc biệt là vitamin B6 và B12 cũng như vitamin B9 không được nhắc tới ở đây) bắt nguồn từ sự đóng góp của chúng vào quá trình chuyển hóa folate và Hcy. Sự thiếu hụt các vitamin này có liên quan đến việc tăng nồng độ Hcy, được cho là có tác dụng gây độc cho thần kinh. Bằng cách đẩy nhanh quá trình oxy hóa và thoái hóa thần kinh, việc tăng chỉ số Hcy có thể là một yếu tố nguy cơ của chứng mất trí, suy giảm nhận thức và là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh Alzheimer.

Do đó, việc bổ sung Vitamin B6, B1, B12 trong chế độ ăn uống sẽ có tác dụng hữu ích trong các trường hợp giảm nhẹ các triệu chứng của thần kinh khác như lo lắng, rối loạn liên quan đến căng thẳng và bệnh đa xơ cứng. các kết quả như sẩy thai, tiền sản giật, sinh non và sinh con nhẹ cân, với bằng chứng đặc biệt rõ ràng về việc tăng nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân.

Nausema® được hình thành đặc biệt kết hợp Vitamin B6, B1, B12 để giúp giảm bớt những rắc rối trong thời kỳ đầu mang thai. Nausema không phải là một loại thuốc mà là một thực phẩm chức năng. Bằng cách uống 1-3 viên/ ngày, bạn có thể chống lại sự thiếu hụt vitamin và do đó điều trị các triệu chứng khó chịu một cách hiệu quả.

Viên uống chống nghén Nausema đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Steripharm tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng đồng thời giảm các triệu chứng không mong muốn xuất hiện trong thai kỳ. Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm Vitamin nhóm B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần.

 


Nausema® đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy chứng nhận tuân thủ GMP của Cộng hoà Liên bang Đức.

Tại Việt Nam, Nausema® đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận công bố chất lượng và được phép lưu hành từ ngày 04/03/2022. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (Nguyen Healthcare).