Giảm đáng kể triệu chứng nghén khi mang thai cùng Nausema

2022-11-01T06:00:00+00:00
Nội dung bài viết
X

1.Tại sao bị buồn nôn ốm nghén?

Khi mang thai hormone ICG tăng cao. Đồng thời estrogen và progesterone cũng tăng gấp nhiều lần so với bình thường. Nó tác động trực tiếp làm tăng acid dịch vị, gây nguy cơ trào ngược dạ dày dẫn đến hiện tượng nôn nghén.

Trong lần mang thai trước nếu thai phụ bị ốm nghén thì tình trạng ốm nghén ở lần sau mang thai khả năng cao là tiếp tục diễn ra. Hoặc những người phụ nữ thuộc gia đình như mẹ, chị gái có tiền sử ốm nghén khi mang thai có khả năng dễ gặp tình trạng buồn nôn và nôn khi mang bầu. Đây có thể là do yếu tố di truyền.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng có thể kể thêm như tâm lý căng thẳng, tiền sử bị say xe…

2. Buồn nôn ốm nghén có nguy hiểm không?

Có tới 70% bà mẹ tương lai bị buồn nôn tại một số thời điểm trong thời kỳ đầu mang thai. Thông thường bắt đầu vào tuần thứ 9 sau giao hợp. Nó không chỉ được biết đến là một trong những dấu hiệu nhận biết mang thai sớm mà còn là triệu chứng phổ biến trong ba tháng đầu thai kỳ, và đôi khi còn kéo dài lâu hơn.

Trong 3 tháng đầu, thai phụ cần phải thận trọng trước từng bất thường nhỏ vì đây là thời kỳ rất nhạy cảm, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. 

Với những trường hợp nghén nặng nếu không được điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ dẫn đến ngộ độc thai nghén nguy hiểm cho cả mẹ và bé, thậm chí cần phải nhập viện.

3. Giảm đáng kể triệu chứng nghén khi mang thai cùng Nausema

Viên uống Nausema®  được bào chế đặc biệt với sự kết hợp Thiamine (Vitamin B1) và Cyanocobalamin (Vitamin B12) giúp hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường, đồng thời gia tăng sự hình thành của các tế bào hồng cầu; Pyridoxine (Vitamin B6) hỗ trợ điều chỉnh hoạt động của nội tiết tố, có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng ốm nghén trong vài ngày, giúp phụ nữ mang thai cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong thai kỳ.

Steripharm tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng đồng thời giảm các triệu chứng không mong muốn xuất hiện trong thai kỳ. Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm Vitamin nhóm B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần.

 

Nausema® đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy chứng nhận tuân thủ GMP của Cộng hoà Liên bang Đức.

Tại Việt Nam, Nausema® đã được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận công bố chất lượng và được phép lưu hành từ ngày 04/03/2022. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (Nguyen Healthcare).