LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo (kỳ 2)

2022-10-29T02:58:00+00:00
Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho LadyBalance® trở thành sản phẩm thay thế hấp dẫn đối với các phương pháp điều trị tiêu chuẩn.
Nội dung bài viết
X

 

Xin trân trọng lược trích một số câu trả lời của chuyên gia Simon Emery và Khiron Pharma LLC – hãng phân phối toàn cầu sản phẩm LadyBalance® – về các vấn đề khoa học liên quan đến sản phẩm này.

Đôi nét về chuyên gia Simon Emery: Simon Emery là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay về phụ khoa, tiết niệu và lâm sàng tại Vương quốc Anh. Ông đã trình bày và thực hiện nhiều tiến bộ thay đổi cuộc sống đối với phụ nữ, trong đó có tiến bộ mang tính đột phá vào tháng 6 năm 2011 khi Simon Emery tiến hành cấy ghép dạ con từ người mẹ sang con gái.

Câu hỏi 4: “Trên 50% phụ nữ thử nghiệm đã tăng khả năng ham muốn tình dục và nhận thấy LadyBalance® rất hữu ích”. Vì sao?
Hãng Khiron Pharma LLc.
Các triệu chứng trên cơ thể: LadyBalance® hỗ trợ duy trì nồng độ pH tự nhiên trong âm đạo (4-4.5), nếu độ pH tự nhiên trong âm đạo tăng lên quá 4.5, phụ nữ có xu hướng bị đau và không thoải mái trong khi sinh hoạt tình dục. Do đó việc giảm độ pH sẽ giúp việc sinh hoạt tình dục được thỏa mãn hơn. Các triệu chứng âm đạo có xu hướng trở lên nặng hơn trong thời kỳ mãn kinh, do vậy, việc duy trì và hỗ trợ pH trong quá trình tiền mãn kinh rất quan trọng.

Các triệu chứng tâm lý: Tác động tâm lý đối với các vấn đề về sức khỏe tình dục nữ giới là rất nghiêm trọng với các triệu chứng khác nhau, từ các triệu chứng như trầm cảm, hoang tưởng (nỗi lo về mùi), thiếu tự tin ảnh hưởng tới việc gần gũi thể xác và mối quan hệ “thân mật”, các chấn thương cá nhân thực tế, tới sự căng thẳng âm đạo và cơ bắp, vấn đề liên quan đến lòng tự trọng (thậm chí một số phụ nữ sẽ giấu chồng mình vấn đề họ gặp phải hàng năm trời). Với LadyBalance® thì khác: nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phương pháp điều trị bằng kháng sinh.

LadyBalance® – Giúp bạn trở nên “phụ nữ” hơn: Khi điều trị hoặc duy trì, sản phẩm LadyBalance® sẽ hỗ trợ cân bằng độ pH căn cứ vào tất cả các lý do y học mà Simon Emery đã nêu trên bằng cách hỗ trợ cân bằng tự nhiên trong âm đạo, tăng khả năng tự bôi trơn và do đó bạn cảm giác “phụ nữ” của bạn sẽ quay trở lại. Cảm giác sợ hãi đến mức mà bạn phải sử dụng hoặc áp dụng các sản phẩm chuyên trị khi “thân mật” không còn cần thiết.

LadyBalance® có mặt tại Việt Nam:
Giờ đây, phụ nữ chúng ta đã hiểu rõ về cách thức phòng ngừa và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo, và, LadyBalance® là công cụ hữu hiệu để thực hiện điều này.
Nhờ vào LadyBalance® mà phụ nữ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, mạnh mẽ hơn trong công việc, và cũng như, sẽ được tận hưởng toàn vẹn sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa khi nơi thầm kín nhất được chăm sóc một cách liên tục và đúng cách.

LadyBalance® là nguồn cội của đắm say; một thói quen văn minh đang được hình thành mạnh mẽ với LadyBalance®.

NHC Healthcare – Nguyễn Kim Hà Uyên

THÔNG TIN CHO BẠN:

• LadyBalance® đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo quy định của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 3 năm 2012.

• Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh, LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc 1/2 viên.
• LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lữa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa).

Hãng sản xuất: LadyBalance ApS, Đan Mạch
www.ladybalance.dk

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: EA PHARMA
www.nguyenhealthcare.com
www.eapharma.com
Hotline: 09 8787 3366

Bài viết cùng danh mục

LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho ...

LadyBalance®: Gìn giữ niềm đam mê

Đan Mạch, đất nước ở Bắc Âu với huyền thoại về nàng tiên cá của nhà văn Andersen, luôn là một phần trong những vùng đất thu hút sự ngưỡng mộ từ phần còn lại của thế giới.

Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Có những chị em có điều kiện sống rất tốt nhưng vì thiếu kiến thức chăm sóc bản thân nên vô tình mắc bệnh phụ khoa mà không biết. Chỉ đến khi biết mà đi khám thì bệnh đã trầm trọng hơn.

Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách với LadyBalance®

Phụ nữ ngày nay dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình.

Độ pH của âm đạo

Âm đạo bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng nhờ độ pH thấp hoặc pH giàu axít. Đó là cơ chế cân bằng của sinh vật và vi khuẩn cũng như axít lactic do tế bào âm đạo sản sinh ra giúp giữ cho độ pH luôn ở mức thấp. Sự cân ...

Chăm sóc cô bé để yêu say hơn

Âm đạo là một ống rỗng, chạy từ cổ tử cung đến cửa âm đạo. Các cơ quan sinh dục bên ngoài được gọi là âm hộ, bao quanh cửa âm đạo. Việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày ảnh hưởng nhiều đến trạng thái tốt hay xấu của âm đạo.

Điều kỳ diệu từ LadyBalance® cho cuộc sống

Chăm sóc đúng cách và liên tục từ bên trong nơi thầm kín nhất của mình bằng cách sử dụng LadyBanlance® như là việc khẳng định về sự tinh tế, sành điệu và văn minh.

Hãi hùng chữa phụ khoa theo lời đồn

Thay vì phải đi khám và được điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nhiều chị em lại tin theo những lời đồn đoán rồi truyền tai nhau cách chữa phụ khoa cực kỳ “dị nhiên” tại nhà.