LadyBalance® hoạt động như thế nào?

Nhiều phụ nữ cảm thấy phiền toái bởi khí hư có mùi khó chịu, đó là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo. Điều này có nghĩa là viêm âm đạo do vi khuẩn, việc chẩn đoán dựa trên dịch tiết âm đạo có mùi và độ pH cao. Nguyên nhân viêm nhiễm là do hệ vi khuẩn ở trong âm đạo bị chi phối bởi Gardnerella Vaginalis và các vi khuẩn gây hại khác. Những vi khuẩn có hại này chuyển đổi protein và axit amin thành các amin có mùi như cá tanh. Âm đạo khỏe mạnh khi vi khuẩn có lợi axit lactic chiếm thế thượng phong và chi phối hệ vi khuẩn trong âm đạo, tạo ra acid lactic và các chất khác trong việc ngăn chặn các vi khuẩn có hại.

Sự mất cân bằng hệ vi khuẩn này liên quan đến việc đặt vòng thai, mang thai, mức độ sử dụng đường cao trong chế độ ăn hoặc là hoạt động tình dục.

LadyBalance® với thành phần chính từ đường lactose với một lượng nhất định được vào âm đạo theo nhu cầu của hệ vi khuẩn axit lactic trong âm đạo. Lactose được hấp thụ và chuyển hoá bởi vi khuẩn axit lactic trong âm đạo. Các vi khuẩn có lợi này tạo thành một hàng rào bảo vệ chống lại sự lây nhiễm.

Những vi khuẩn có lợi hầu hết là vi khuẩn Lactobacilly. Chúng sử dụng đường như là chất dinh dưỡng. Khi dinh dưỡng mất cân bằng, lượng đường bị thiếu hụt. LadyBalance® cung cấp lactose, một loại đường là chất dinh dưỡng yêu thích của lợi khuẩn. Sau đó, lợi khuẩn này sẽ tạo ra axit lactic đóng vai trò trung hoà độ pH, giữ pH ở mức thấp có lợi cho môi trường âm đạo.

Gardnerella Vaginalis là một loại vi khuẩn nhỏ phát triển rất nhanh trong môi trường có độ pH cao và tạo ra amin có mùi tanh. Khi có đủ đường, vi khuẩn Lacbobacili chiếm ưu thế hơn, khi đó độ pH giảm xuống và môi trường âm đạo không còn thuận lợi cho vi khuẩn Gardnerella phát triển. Mùi tanh được gọi là các trimethyl amin, một chất gần giống như mùi tanh của cá. Mùi hôi sẽ trở nên khó chịu hơn khi độ pH tăng cao.

Có nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay để điều trị sự mất cân bằng âm đạo. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của những sản phẩm này hoặc là tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh hoặc là đưa vào âm đạo axit hoặc lợi khuẩn nhân tạo.

LadyBalance® là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay hoạt động với cơ chế hoàn toàn khác, bằng cơ chế tạo ra axit lactic. LadyBalance® cung cấp đường lactose, là dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi axit lactic, để vi khuẩn này tạo ra acid và duy trì môi trường âm đạo khoẻ mạnh

LadyBalance® hoạt động bằng cách tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể người phụ nữ.

Các video khác