Chính sách vận chuyển, giao nhận

1. Phạm vi giao hàng

Nguyen Healthcare phục vụ giao hàng cho Khách hàng trong phạm vi tất cả 63 tỉnh thành trong toàn quốc.
Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà).

2. Thời gian giao hàng

Hiện nay, Nguyen Healthcare thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Nguyen Healthcare sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua email và số điện thoại đăng ký của khách hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Nguyen Healthcare sẽ tuỳ thuộc vào 2 yếu tố:
(1) Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Nguyen Healthcare xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

(2) Địa điểm nhận hàng: Nguyen Healthcare sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Thời gian giao hàng theo khu vực:
 

https://nguyenhealthcare.com/wp-content/uploads/2019/01/chinhsachvanchuyen.jpg


Chi tiết phân nội thành, ngoại thành:
Tại Hà Nội:
Khu vực nội thành: quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Khu vực ngoại thành: huyện Thạch Thất, Ứng Hòa, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Sóc Sơn, Ba Vì, Chương Mỹ, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Sơn Tây.

Tại Tp. Hồ Chí Minh:
Khu vực nội thành: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân.
Khu vực ngoại thành: huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Tại các tỉnh, thành phố khác: tùy theo phạm vi phục vụ của đơn vị giao nhận.

Yếu tố bất khả kháng: Trong một số trường hợp thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn do các điều kiện khách quan như thời tiết khắc nghiệt (thiên tai, bão lụt…), cấm đường, tắc đường…

3. Phí giao hàng

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tất cả các đơn hàng tại Nguyen Healthcare có giá trị từ 300.000VNĐ trở lên được miễn phí vận chuyển.

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí vận chuyển thì Nguyen Healthcare áp dụng mức phí 20.000VNĐ/đơn hàng cho mọi đơn hàng.

4. Kiểm tra hàng hoá khi giao nhận

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Nguyen Healthcare đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào Danh sách giao hàng, đồng thời giữ lại Phiếu giao hàng đi kèm theo Sản phẩm. Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, Khách hàng có thể mở niêm phong gói hàng của Nguyen Healthcare để kiểm tra hàng hóa (số lượng, tình trạng, chủng loại,…).

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…).
Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách hàng, nhân viên giao nhận sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Nếu nhân viên giao nhận không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận Sản phẩm tại thời điểm đó. Nguyen Healthcare khuyến khích Khách hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

5. Một số lưu ý

– Nguyen Healthcare chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận Quý khách phải trực tiếp thông báo và xác nhận người nhận hàng một cách chính xác.

– Trường hợp đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm giao nhận và đảm bảo yêu cầu như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu đổi hay trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển hàng hóa cả 2 chiều từ địa chỉ của người bán đến người mua và ngược lại.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!