Tình dục – Phương thuốc kỳ diệu

2022-10-26T08:10:00+00:00
Tình dục có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nó là liều thuốc giúp chúng ta có sống lâu hơn, giảm căng thẳng,...
Nội dung bài viết
X

Bạn sẽ sử dụng nó phải không? Nếu không, đây chắc chắn là bài viết hữu ích để bạn dừng lại đọc đấy.
Và câu trả lời loại thuốc kỳ diệu đó chính là TÌNH DỤC, nó có thể giúp bạn đạt được tất cả những điều trên, và thực sự giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Sống lâu hơn

Các nghiên cứu đã đưa ra các kết quả có tính thuyết phục rằng số lần trong một tuần một người đại khoái cảm liên quan trực tiếp đến nguy cơ phát triển bệnh mạch vành hoặc một số nguyên nhân tử vong khác. Trong thực tế, những người trải qua số lần khoái cảm cao mỗi tuần có tỉ lệ tử vong thấp hơn đáng kể. Vì vậy, bạn càng quan hệ tình dục nhiều, càng ít có cơ hội tử vong so với những người ít quan hệ tình dục.

Giảm sự căng thẳng

Quan hệ tình dục và đạt khoái cảm đã được liên kết đến việc sản sinh ra β-endorphins, một hormone tự nhiên được sản xinh ra bởi tuyến yên trong não của chúng ta. Nó như một hormone gây buồn ngủ, β-endorphins hoạt động theo cách tương tự như các loại thuốc giảm đau khác như codeine và morphine, nó cũng hoạt động hiệu quả như một loại thuốc gây tê và thúc thẩy hưng phấn. Endorphins được biết là giảm stress và trầm cảm, cải thiện sự tự tin. Hơn nữa, việc giải phóng endorphins, cùng với một loại hormone khác gọi là oxytocin, là một cặp đôi liên quan đến trạng thái bình tĩnh và thư giãn. Vì vậy, lần sau bạn ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục, bạn biết rằng endorphins của bạn đang hoạt động rồi đấy. Trong thực thế, bạn có thể lập luận rằng, bạn ngủ nhanh hơn, tình dục càng tốt!

Hoạt động như một liệu pháp làm đẹp

Trong quá trình quan hệ tình dục, cơ thể của bạn sản sinh tự nhiên oestrogens. Điều này không chỉ giúp bôi trơn da, giữ cho da mềm mại và đàn hồi – mà nó còn thúc đẩy việc sản sinh collagen chất lượng cao, giúp cải thiện đồ đàn hồi của da và còn có thể tăng cường độ bóng tự nhiên và sức sống cho mái tóc của bạn.
Đổ mồ hôi trong khi quan hệ tình dục cũng giúp làm sạch lỗ chân lông của bạn, loại bỏ chất độc da của bạn và cho làn da sạch hơn tươi mới hơn.

Tăng cường xương và cơ bắp của bạn

Các estrogen được sản sinh ra trong quá trình quan hệ tình dục đã được chứng mình là giúp ngăn ngừa sự tấn công của bệnh loãng xương, cũng như tăng mật độ khoáng của xương để ngăn chặn quá trình thoái hóa xương tự nhiên tăng tốc trong và ngay sau khi mãn kinh.
Mức độ testosterone tăng lên trong quá trình quan hệ tình dục cũng thúc đẩy sức bền của cơ bắp, trong khi đó hoạt động quan hệ tình dục giúp cải thiện sự kiểm soát của bản thân đối với cơ sàn chậu, làm giảm nguy cơ rủi ro quan hệ tình dục không kiềm chế được trong cuộc sống, cũng như biến bạn thành một một chiếc máy tình dục!

Cải thiện hệ thống tim mạch của bạn

Quan hệ tình dục có thể là một bài tập tuyệt vời, giúp xây dựng sức chịu đựng háo khí và tăng lưu lượng máu, cung cấp nhiều oxy hơn cho các tế bào hoạt động khắp cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn. Các estrogen bổ sung được sản sinh trong quá trình quan hệ tình dục cũng có lợi cho hệ thống tim mạch của bạn, với nhiều nghiên gây tranh cãi về chất lượng tim mạch của estrogen.

Làm cho bạn hấp dẫn đối với người khác giới

Càng quan hệ tình dục nhiều, bạn càng trở nên hấp dẫn đối với người khác phái. Nghe có vẻ điên rồ phải không? Nhưng nó thực sự là một thực tế khoa học. Quan hệ tình dục kích thích sự giải phóng các kích thích giới tính, các tín hiệu hóa học trong không khí được sử dụng để gợi ra phản ứng sinh lý và hành vi từ các bạn tình của chúng ta bằng cách cho họ biết rằng chúng ta đã sẵn sàng để” quan hệ tình dục”. Pheromones cũng chịu trách nhiệm cho sự nhận thức các giác quan, được biết đến từ “McClintock Effect”, nơi mà những phụ nữ sống cùng nhau thường xuyên phát hiện ra rằng chu kỳ kinh nguyệt của họ bắt đầu giống nhau.

Giảm đau

Vì các endorphin sản sinh trong khi quan hệ tình dục như một loại thuốc gây buồn ngủ, chúng là một trong những loại thuốc giảm đau mạnh nhất hiện có. Endorphins được sản sinh từ cơ thể chúng ta trong quá trình quan hệ tình dục để không chỉ giảm đau mà còn để tiết ra một cảm giác hưng phấn- một cơ chế sống còn luôn phát triển được thiết kế để đảm bảo chúng ta rất hứng thú với việc quan hệ tình dục và luôn tiếp diễn việc đó cho đến khi có con.

Tăng cường miễn dịch của bạn

Quan hệ tình dục thật tuyệ vời cho sự miễn dịch của cơ thể bạn. Immunoglobulin A (IgA) là một kháng nguyên được tìm thấy trong nước bọt và niêm mạc có chức năng như hệ thống phòng thủ đầu tiên của hệ thống miễn dịch chống lại cảm lạnh và cúm. Bất cứ nơi nào các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể của chúng ta, IgA sẽ trực tiếp liên kết tạo rào cản ở lối vào, sau đó hệ thống miễn dịch của chúng ta sẽ tiêu diệt chúng.
Các nghiên cứu điều tra hàm lượng IgA có trong nước bọt của con người đã chỉ ra rằng, những người có quan hệ tình dục thường xuyên có nồng đồ IgA cao hơn đáng kể. Do đó, bạn càng quan hệ tình dục nhiều, hệ thống miễn dịch của bạn càng đạt hiệu quả hơn trong việc chống lại sự nhiễm trùng.

Cải thiện khứu giác

Sau khi quan hệ tình dục, sự sản sinh các hormone prolactin. Điều này thúc đẩy sự phát triển thần kinh, hoặc sự phát triển của các tế bào thần kinh mới, trong khứu giác của não để điều khiển khứu giác của chúng ta. Khi các dây thần kinh của cơ quan khứu giác được cải thiện, thì mũi của chúng ta cũng nhạy cảm hơn đối với mùi!

Ngoài tất cả những lợi ích trên của quan hệ tình dục, hoàn toàn không có bằng chứng rằng nó là xấu cho bạn khi thực hiện có trách nhiệm và an toàn với bạn tình của mình. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy làm cho mình và bạn tình của bạn hạnh phúc!

NHC Healthcare

THÔNG TIN CHO BẠN:

Sản phẩm hỗ trợ tình dục Stamina-Rx® – Vua của các loại thuốc thảo dược làm tăng ham muốn và sung mãn tình dục ở nam giới.
www.eapharma.com.vn

 

Bài viết cùng danh mục

Quan hệ tình dục đúng cách để  thai nhi an toàn khi mang thai

Phải làm sao để quan hệ tình dục đúng cách, đảm bảo an toàn cho em bé luôn là câu hỏi mà các cặp vợ chồng quan tâm trong quá trình mang thai.

Quan hệ tình dục trong giai đoạn của thai kỳ

Bài viết sau đây hướng dẫn cho bạn về quan hệ tình dục an toàn qua các giai đoạn của thai kỳ.

6 điều bạn nên biết về tình dục khi mang thai

Bác sĩ Minkin cho rẳng quan hệ tình dục trong khi mang thai nhìn chung là điều bình thường và hoàn toàn tốt.