Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách với LadyBalance®

2022-10-28T07:39:00+00:00
Phụ nữ ngày nay dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình.
Nội dung bài viết
X

Hậu quả là bệnh viêm nhiễm âm đạo có cơ hội thuận lợi để phát triển và gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa. Nhận định này đặc biệt đúng đối với phụ nữ tại các nước đang phát triển, ở đó, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo là rất cao.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cần phải bảo vệ sức khoẻ âm đạo một cách thường xuyên mới chỉ là một phần của giải pháp khi các câu hỏi liên quan đến loại sản phẩm, công nghệ tạo ra sản phẩm, cách dùng ..v..v cũng đóng vai trò tối quan trọng. Bài viết sẽ cung cấp cho chị em phụ nữ câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua việc đề cập đến viên đặt âm đạo LadyBalace® được sản xuất tại Đan Mạch – đất nước ở Bắc Âu với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe nhất.

Trong môi trường âm đạo thì cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại cùng tồn tại; âm đạo sẽ bị mắc bệnh khi vi khuẩn có hại chiếm ưu thế trước vi khuẩn có lợi. Vậy thì, nếu vi khuẩn có lợi được nuôi dưỡng đúng cách phù hợp với những nguyên tắc của tự nhiên thì vi khuẩn có hại sẽ có ít cơ hội chiếm ưu thế trước chúng, hay nói cách khác là bệnh viêm nhiễm âm đạo sẽ không thể xuất hiện. Viên đặt âm đạo LadyBalace®được sản xuất tại Đan Mạch – đất nước ở Bắc Âu với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng này.

Đây là sản phẩm chăm sóc tự nhiên từ bên trong âm đạo bằng cách bổ sung lactose – một loại đường được tìm thấy trong sữa và là chất dinh dưỡng dành cho hệ vi khuẩn axit lactic – để vi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, khí hư và mùi khó chịu hay âm đạo bị khô, ngứa, đau rát.

Lịch sử phát triển của viên đặt âm đạo LadyBalace®:

Theo báo cáo khảo sát do Công ty MSK thực hiện tháng 11/2009:
“…90% phụ nữ có mùi khó chịu ở âm đạo đã đạt được kết quả tốt sau 12 tiếng thử nghiệm LadyBalace®; 83% phụ nữ bị đau rát và ngứa âm đạo đã không còn tình trạng này sau khi thử nghiệm sản phẩm; 75% phụ nữ bị khô âm đạo cho thấy rằng tình trạng này đã được cải thiện đáng kể; trên 50% phụ nữ thử nghiệm LadyBalace® đã tăng khả năng ham muốn tình dục… và họ đều muốn sử dụng tiếp sản phẩm này…”

Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc âm đạo hàng ngày cho phép chúng ta ngăn chặn trước bệnh viêm nhiễm âm đạo. Điều này sẽ làm cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống, công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa.

THÔNG TIN CHO BẠN:

Viên đặt âm đạo LadyBalance® nhập khẩu từ Đan Mạch là sản phẩm chăm sóc hoàn toàn tự nhiên nơi thầm kín của người phụ nữ với công dụng dụng xử lý tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo và làm tăng khả năng sinh lý của phái đẹp.

LadyBalance® là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay hoạt động với cơ chế hoàn toàn khác, bằng cách cung cấp đường lactose, là dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi axit lactic, để vi khuẩn này tạo ra axit lactic và duy trì môi trường âm đạo khoẻ mạnh. Với triết lý hoạt động độc đáo, LadyBalance® đã được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới) cấp bảo hộ quyền sáng chế.

LadyBalance® được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Phân phối Dược phẩm Âu Mỹ (EA Pharma). Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 03 năm 2012.

Hãng sản xuất: LadyBalance ApS, Đan Mạch
www.ladybalance.dk

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền tại Việt Nam: EA PHARMA
www.nguyenhealthcare.com
Hotline: 09 8787 3366

Bài viết cùng danh mục

LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo (kỳ 2)

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho ...

LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho ...

LadyBalance®: Gìn giữ niềm đam mê

Đan Mạch, đất nước ở Bắc Âu với huyền thoại về nàng tiên cá của nhà văn Andersen, luôn là một phần trong những vùng đất thu hút sự ngưỡng mộ từ phần còn lại của thế giới.

Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Có những chị em có điều kiện sống rất tốt nhưng vì thiếu kiến thức chăm sóc bản thân nên vô tình mắc bệnh phụ khoa mà không biết. Chỉ đến khi biết mà đi khám thì bệnh đã trầm trọng hơn.

Độ pH của âm đạo

Âm đạo bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng nhờ độ pH thấp hoặc pH giàu axít. Đó là cơ chế cân bằng của sinh vật và vi khuẩn cũng như axít lactic do tế bào âm đạo sản sinh ra giúp giữ cho độ pH luôn ở mức thấp. Sự cân ...

Chăm sóc cô bé để yêu say hơn

Âm đạo là một ống rỗng, chạy từ cổ tử cung đến cửa âm đạo. Các cơ quan sinh dục bên ngoài được gọi là âm hộ, bao quanh cửa âm đạo. Việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày ảnh hưởng nhiều đến trạng thái tốt hay xấu của âm đạo.

Điều kỳ diệu từ LadyBalance® cho cuộc sống

Chăm sóc đúng cách và liên tục từ bên trong nơi thầm kín nhất của mình bằng cách sử dụng LadyBanlance® như là việc khẳng định về sự tinh tế, sành điệu và văn minh.

Hãi hùng chữa phụ khoa theo lời đồn

Thay vì phải đi khám và được điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nhiều chị em lại tin theo những lời đồn đoán rồi truyền tai nhau cách chữa phụ khoa cực kỳ “dị nhiên” tại nhà.