Chăm sóc cô bé để yêu say hơn

2022-10-28T07:23:00+00:00
Âm đạo là một ống rỗng, chạy từ cổ tử cung đến cửa âm đạo. Các cơ quan sinh dục bên ngoài được gọi là âm hộ, bao quanh cửa âm đạo. Việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày ảnh hưởng nhiều đến trạng thái tốt hay xấu của âm đạo.
Nội dung bài viết
X

Âm đạo là nơi chứa nhiều vi khuẩn thứ hai trong cơ thể, chỉ sau ruột.

Âm đạo là một ống rỗng, chạy từ cổ tử cung đến cửa âm đạo. Các cơ quan sinh dục bên ngoài được gọi là âm hộ, bao quanh cửa âm đạo. Việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày ảnh hưởng nhiều đến trạng thái tốt hay xấu của âm đạo. Tiến sĩ Suzy Elneil (Trường Đại học Hospital, London), phát ngôn viên liên quan đến các vấn đề phúc lợi dành cho phụ nữ nhận định:“Sức khỏe âm đạo phụ thuộc vào sức khỏe chung của người phụ nữ bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên. Đặc biệt là các bài tập đảm bảo duy trì chức năng của âm đạo như chạy bộ (giúp phần xương chậu khỏe mạnh) và đảm bảo sức khỏe nói chung”.

https://nguyenhealthcare.com/wp-content/uploads/2019/07/b7_skpk_1.jpg

Tiết dịch

Dịch là chất màu trắng tiết ra từ âm đạo, sản phẩm “tự nhiên” của cổ tử cung. Cũng theo Tiến sĩ Elneil số lượng dịch tiết ra nhiều hay không phụ thuộc nhiều vào chu kỳ kinh nguyệt và số lượng dịch tiết ra từ âm đạo cũng thay đổi trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.

Vi khuẩn trong âm đạo

Đừng quên rằng việc chăm sóc cẩn thận “cô bé” cũng là một cách giúp hành trình “yêu” được thăng hoa. Một sự thật là có rất nhiều vi khuẩn “ẩn nấp” bên trong âm đạo. Giáo sư Ronnie Lamont (phát ngôn viên trường Cao đẳng Sản khoa và phụ khoa Hoàng gia Anh Quốc (RCOG) cho biết: “Âm đạo là nơi chứa nhiều vi khuẩn thứ 2 trong cơ thể, chỉ sau ruột”.

Tập đoàn vi khuẩn với số lượng đông đảo này sẽ bảo vệ lãnh thổ và chủ quyền bằng cách ngăn chặn các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào các mô âm đạo, cân bằng độ PH, giữ lại những yếu tố có lợi cho sức khỏe của âm đạo. Nếu sự cân bằng giữa các vi khuẩn bị xáo trộn sẽ dẫn tới nhiễm trùng và viêm nhiễm. Vi khuẩn Lactobacilli là yếu tố quan trọng giúp cân bằng độ PH trong âm đạo ở mức ít hơn pH 4.5, ngăn chặn sự phát triển của các sinh vật khác. Nếu độ PH của âm đạo tăng, chất lượng Lactobacilli giảm có thể dẫn đến một loạt nhiễm trùng như viêm âm đạo, ngứa, dị ứng…

Nguồn NHS/Đẹp

THÔNG TIN CHO BẠN:

Viên đặt âm đạo LadyBalance® nhập khẩu từ Đan Mạch là sản phẩm chăm sóc hoàn toàn tự nhiên nơi thầm kín của người phụ nữ với công dụng xử lý tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo và làm tăng khả năng sinh lý của phái đẹp.

https://nguyenhealthcare.com/wp-content/uploads/2019/07/b7_skpk_2.jpg

LadyBalance® là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay hoạt động với cơ chế hoàn toàn khác, bằng cách cung cấp đường lactose, là dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi axit lactic, để vi khuẩn này tạo ra axit lactic và duy trì môi trường âm đạo khoẻ mạnh. Với triết lý hoạt động độc đáo, LadyBalance® đã được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới) cấp bảo hộ quyền sáng chế.

https://nguyenhealthcare.com/wp-content/uploads/2019/07/b7_skpk_3.jpg

LadyBalance® được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Phân phối Dược phẩm Âu Mỹ (EA Pharma). Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 03 năm 2012.

Hãng sản xuất: LadyBalance ApS, Đan Mạch
www.ladybalance.dk

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền tại Việt Nam: EA PHARMA
www.nguyenhealthcare.com
Hotline: 09 8787 3366

Bài viết cùng danh mục

LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo (kỳ 2)

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho ...

LadyBalance®: Điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho ...

LadyBalance®: Gìn giữ niềm đam mê

Đan Mạch, đất nước ở Bắc Âu với huyền thoại về nàng tiên cá của nhà văn Andersen, luôn là một phần trong những vùng đất thu hút sự ngưỡng mộ từ phần còn lại của thế giới.

Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Có những chị em có điều kiện sống rất tốt nhưng vì thiếu kiến thức chăm sóc bản thân nên vô tình mắc bệnh phụ khoa mà không biết. Chỉ đến khi biết mà đi khám thì bệnh đã trầm trọng hơn.

Chăm sóc và làm đẹp vùng kín đúng cách với LadyBalance®

Phụ nữ ngày nay dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình.

Độ pH của âm đạo

Âm đạo bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng nhờ độ pH thấp hoặc pH giàu axít. Đó là cơ chế cân bằng của sinh vật và vi khuẩn cũng như axít lactic do tế bào âm đạo sản sinh ra giúp giữ cho độ pH luôn ở mức thấp. Sự cân ...

Điều kỳ diệu từ LadyBalance® cho cuộc sống

Chăm sóc đúng cách và liên tục từ bên trong nơi thầm kín nhất của mình bằng cách sử dụng LadyBanlance® như là việc khẳng định về sự tinh tế, sành điệu và văn minh.

Hãi hùng chữa phụ khoa theo lời đồn

Thay vì phải đi khám và được điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nhiều chị em lại tin theo những lời đồn đoán rồi truyền tai nhau cách chữa phụ khoa cực kỳ “dị nhiên” tại nhà.