LadyBalance®: Gìn giữ niềm đam mê

Đan Mạch: Thiên đường của cuộc sống – Quê hương của LadyBalance®

Đan Mạch, đất nước ở Bắc Âu với huyền thoại về nàng tiên cá của nhà văn Andersen, luôn là một phần trong những vùng đất thu hút sự ngưỡng mộ từ phần còn lại của thế giới. Nơi đây, những chỉ số như bình đằng về thu nhập, xếp hạng môi trường kinh doanh, nhận thức tham nhũng, yên bình… luôn nằm trong nhóm dẫn đầu cả thế giới. Đặc biệt, từ năm 2006 đến nay, dựa trên các tiêu chí về sức khoẻ, phúc lợi xã hội và giáo dục thì Đan Mạch được xếp hạng là nơi hạnh phúc nhất thế giới.

Vì sao âm đạo lại bị viêm nhiễm, có khi hư và mùi khó chịu, bị khô, ngứa, rát và đau nhức và vì sao LadyBalance® lại có công dụng tuyệt vời?

Sau đây là câu chuyện cá nhân của bà Inge Dorth Hansen, nhà sinh vật học nổi tiếng và đồng thời cũng là người phát minh ra LadyBalance® kiêm chủ tịch hãng ladyBalance ApS, Đan Mạch.
“Tôi tham dự buổi hoà nhạc tại nhà thờ, diện bộ đồ đẹp nhất của tôi, đầu duyên dáng và phong ách. Bất chợt tôi để ý thấy có mùi khó chịu và mùi này trở nên tồi tệ hơn khi tôi cử động. Tôi thấy haong mang: MÙI ĐÓ LÀ TỪ TÔI. Tôi đi nhanh về nhà để tắm rửa và thay đồ lót nhưng tìn hình vẫn không khá lên”.

Tôi đã đến gặp bác sỹ, được chuẩn đoán là viêm nhiễm âm đạo và được kê kháng sinh để dùng nhưng sau một tháng mùi tanh khó chịu vẫn quay trở lại bất chấp việc đã sử dụng tăng liều lượng kháng sinh sau đó.”

Với kiến thức sâu sắc của một nhà sinh vật học, sau khi nghiên cứu bà đã kết luận:

“…Tất cả đều do sự cân bằng trong âm đạo… Cả vi khuẩn có lợi axit lactic và vi khuẩn có hại đều có trong âm đạo, nhưng việc tại sao vi khuẩn có hại đôi khi chiếm ưu thế thì chưa nhận được câu trả lời rõ ràng… Khi môi trường âm đạo không có đủ axit thì vi khuẩn có hại sẽ chiếm ưu thế… Do vậy, nếu tìm ra được cách thức kiểm soát các vi khuẩn có lợi cùng việc ạo ra axit của chúng thì vấn đề sẽ được giải quyết…”.
Với cách tiếp cận vấn đề độc đáo như trên, bắt đầu từ năm 2005 bà đã bắt tay vào việc nghiên cứu một loại sản phẩm có năng lực cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn axit lactic. Kết quả đạt được là rất tuyệt vời: 12h sau khi sử dụng sản phẩm, mùi khó chịu hoàn toàn biến mất. Sau đó, tiếp tục phát huy thành công này, quá trình nghiên cứu và triển khai đã được hoàn thành: LadyBalance® ra đời với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo.

LadyBalance® là sản phẩm chăm sóc hoàn toàn TỰ NHIÊN từ bên trong âm đạo bằng cách bổ sung lactose – một loại đường được tìm thấy trong sữa và là chất dinh dưỡng dành cho hệ vi khuẩn axit lactic – để vi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ TỰ NHIÊN giúp ngăn ngừa và hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, có khi hư và mùi khó chịu, âm đạo bị khô, ngứa, đau rát.
Hiện nay trên thế giới thì triết lý chăm sóc sức khoẻ âm đạo của LadyBalance® là duy nhất, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn có lợi axit lactic cũng không thể có được triết lý độc đáo như LadyBalance®.

Với LadyBalance® – Một thói quen văn minh đang được hình thành mạnh mẽ

Chắc chắn, tất cả phụ nữ chúng ta đều mong muốn sẽ không để câu chuyện của bà Inge Dorthe Hansen lặp lại trong cuộc sống của chúng ta bởi vìe giờ đây chúng ta đã biết nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến việc bị mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo và quan trọng hơn nữa là bởi vì chúng ta đã có trong tay một công cụ hữu hiệu để phòng chống căn bệnh này: đó là LadyBalance®.
Việc sử dụng LadyBalance® hàng ngày cho phép chúng ta ngăn chặn trước bệnh viêm nhiễm âm đạo, và điều này sẽ làm cho chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đối lứa.
Một thói quan văn minh đang được hình thành mạnh mẽ với LadyBalance®.

NHC Healthcare – Nguyễn Kim Hà Uyên

THÔNG TIN CHO BẠN:

LadyBalance® đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo quy định của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 3 năm 2012.

• Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh, LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc 1/2 viên.
• LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lữa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa).

Hãng sản xuất: LadyBalance ApS, Đan Mạch
www.ladybalance.dk

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: EA PHARMA
www.nguyenhealthcare.com
www.eapharma.com
Hotline: 09 8787 3366