LadyBalance®: Điều kỳ diệu dành cho phụ nữ

“Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho LadyBalance® trở thành sản phẩm thay thế hấp dẫn đối với các phương pháp điều trị tiêu chuẩn”, theo Giáo sư Simon Emery, bệnh viện Singleton, Anh Quốc.

LadyBalance®: Thành phần tự nhiên

Với 96% là lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa và chất dinh dưỡng tự nhiên dành cho vi khuẩn có lợi có trong âm đạo người phụ nữ, LadyBalance® tiến hành cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi để vi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên giúp ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm âm đạo.

LadyBalance®: Cơ chế hoạt động tôn trọng và tuân thủ nguyên tắc của tự nhiên

LadyBalance® nuôi dưỡng vi khuẩn sữa giúp duy trì sự cân bằng của môi trường âm đạo thông qua việc hình thành hàng rào bảo vệ trên biểu mô âm đạo và sản xuất axit lactic và hydro peroxit (H2O2) có tác dụng giảm độ pH và làm cho các tác nhân gây bệnh không thể phát triển thuận lợi. Nói cách khác, cơ chế hoạt động của LadyBalance® tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc của tự nhiên: duy trì được sự cân bằng tự nhiên của môi trường âm đạo cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Theo hãng LadyBalance ApS: “Triết lý chăm sóc sức khoẻ âm đạo của LadyBalance® là độc đáo nhất trên thế giới, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn axit lactic cũng không thể có được triết lý này”.

Bà Inge Dorthe Hansen, người phát minh ra LadyBalance kiêm Chủ tịch hãng LadyBalance ApS

Dùng LadyBalance® như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

LadyBalance® được dùng theo nhận thức về nhu cầu của bản thân, nhưng để phòng ngừa triệt để bệnh viêm nhiễm âm đạo thì LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày dùng từ ½ viên đến 1 viên. LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa; phụ nữ mang thai nếu bị viêm nhiễm thì nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng LadyBalance®).

Hầu hết bệnh nhân nữ tại Việt Nam khi đến gặp bác sĩ là đã bị bệnh viêm nhiễm âm đạo tương đối nặng và tình trạng bệnh tái phát là thường xuyên sau khi đã được điều trị bằng kháng sinh, do vậy, nếu được chỉ định dùng thuốc kháng sinh trong X ngày nào đó thì từ ngày X+1 nên sử dụng LadyBalance® để tái lập sự cân bằng của môi trường âm đạo nhằm ngăn chặn triệt để việc bệnh có thể tái phát.

Với LadyBalance®: Phụ nữ chúng ta luôn sẽ là những người tinh tế, văn minh và hiện đại

Phụ nữ ngày nay dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng đôi khi lại quên lãng đi hoặc chăm sóc không đúng cách nơi thầm kín nhất của mình. Hậu quả là bệnh viêm nhiễm âm đạo có cơ hội thuận lợi để phát triển và gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình.
Việc sử dụng LadyBalance® hàng ngày cho phép chúng ta ngăn chặn trước bệnh viêm nhiễm âm đạo, và điều này sẽ làm cho chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa.

LadyBalance®: Nguồn cội của đắm say

Chăm sóc từ bên trong nơi thầm kín nhất của phụ nữ với LadyBalance® là câu trả lời hoàn hảo cho việc phòng tránh bệnh viêm nhiễm âm đạo. Sử dụng LadyBalance® đúng cách giúp phụ nữ chúng ta hình thành một thói quen văn minh, hiện đại.

LadyBalance® đã được cấp giấy chứng nhận EC theo chỉ dẫn số 93/42/EEC của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 3 năm 2012.