Viên đặt bảo vệ sức khoẻ âm đạo LadyBalance® đã có mặt tại Việt Nam

LadyBalance®, sản phẩm chăm sóc tự nhiên dành cho phái nữ, được sản xuất bởi Tập đoàn IDS ApS của Đan Mạch đã có mặt tại Việt Nam.

Với thành phần chính là lactose, được phát triển dựa trên một triết lý khoa học và vi sinh vật hoàn toàn độc đáo, viên đặt âm đạo LadyBalance® có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng như: viêm nhiễm âm đạo, âm đạo có khí hư và mùi hôi khó chịu, âm đạo khô, ngứa, rát và đau nhức, giúp phái đẹp thêm tự tin để tận hưởng cuộc sống và tình yêu.
Với những tính năng an toàn, sản phẩm viên đặt âm đạo LadyBalance® đã được Cơ quan y tế Đan Mạch cấp giấy chứng nhận EC theo chỉ dẫn số 93/42/EEC của Liên minh châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành từ ngày 21/3/2012.

Theo tiến sỹ Cung Thu Thủy – Chủ nhiệm phòng khám – Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: “…Viêm nhiễm đường sinh dục dưới là bệnh chiếm tỷ lệ khá cao trong các bệnh phụ khoa, trong đó viêm âm đạo và cổ tử cung trước mắt không ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân nhưng là nguyên nhân chủ yếu gây ra khí hư làm phiền toái và khó chịu cho bạn gái.”

Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ viêm nhiễm đường sinh dục dưới chiếm đến 70-80% phụ nữ ở lứa tuổi sinh sản. Viêm nhiễm âm đạo có nguy cơ lây lan đến cổ tử cung, đến lớp niêm mạc tử cung và vòi trứng, gây nên viêm nhiễm vùng chậu, làm tắc vòi trứng gây ra vô sinh,…

Khó khăn trong việc điều trị viêm nhiễm đường âm đạo tại Việt Nam, cũng theo tiến sỹ Cung Thu Thủy, là do không giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Các dung dịch vệ sinh hằng ngày chỉ mang đến tác dụng “làm sạch” vùng kín, tác dụng diệt khuẩn thấp, không giải quyết được tận gốc “ổ” viêm nhiễm phát sinh từ bên trong âm đạo. Còn đối với các loại thuốc kháng sinh đường uống hay đặt điều trị theo nguyên nhân gây bệnh có thể không đúng liều, không đủ thời gian, hoặc không điều trị cả hai, hoặc điều trị lạm dụng kháng sinh, dùng kéo dài với khả năng diệt khuẩn mạnh sẽ đồng thời diệt cả vi khuẩn có ích và tình trạng xấu thường xuất hiện trở lại, khả năng bệnh tái diễn là rất cao.

Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm truyền thống bảo vệ sức khỏe âm đạo hiện nay, LadyBalance® được phát triển theo hướng tự nhiên với sự bổ sung lactose, tức chất dinh dưỡng của nhóm vi khuẩn axit lactic – loại vi khuẩn có lợi trong âm đạo – để vi khuẩn này sinh ra chất kháng khuẩn và tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên, giúp ngăn ngừa và hỗ trị hiệu quả việc điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, phục hồi độ pH tự nhiên và duy trì âm đạo khoẻ mạnh.

Với các tính năng độc đáo và an toàn, LadyBalance® thực sự là sản phẩm hữu ích góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khoẻ phái đẹp với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đang được nhà nước cũng như các tổ chức y tế khuyến cáo./.

NHC Healthcare

THÔNG TIN CHO BẠN:

LadyBalance® đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo quy định của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành từ ngày 21 tháng 3 năm 2012.


• Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh, LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc 1/2 viên.
• LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lữa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa).


Hãng sản xuất: LadyBalance ApS, Đan Mạch
www.ladybalance.dk

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: EA PHARMA
www.nguyenhealthcare.com
www.eapharma.com
Hotline: 09 8787 3366