Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức, viết tắt là Nguyen Healthcare, hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế, luôn tôn trọng triết lý: “Chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng xuất sắc nhất”.

Tất cả các sản phẩm trên website đều do Nguyen Healthcare nhập khẩu chính hãng và nắm độc quyền phân phối tại Việt Nam, có xuất xứ từ các nước với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt như Đan Mạch, Đức, Pháp, Canada, Mỹ… Những sản phẩm này được sản xuất bởi các công ty có lịch sử lâu đời, với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.
Nguyen Healthcare hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

NHC Healthcare
www.nguyenhealthcare.com

ĐỐI TÁC

Steripharm GmbH & Co.KG, Cộng hoà Liên bang Đức – Hãng dược phẩm luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm dựa trên acid folic cho phụ nữ cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú cũng như cho các ứng dụng acid folic khác. Dòng sản phẩm Folio® của hãng dành cho phụ nữ dự định mang thai, đang có thai và cho con bú đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm y tế tốt nhất” của Đức trong danh mục “Sản phẩm acid folic” vào năm 2002.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc “Ít hơn thường là nhiều hơn”. Một người phụ nữ khi có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú ngoài chế độ ăn uống cân bằng thì chỉ cần một vài chất thiết yếu để cung cấp đủ dinh dưỡng. Một số lượng lớn các vitamin và protein bổ sung là không cần thiết (thường được quảng cáo trong các loại viên uống vitamin tổng hợp). Sản phẩm của chúng tôi chỉ tập trung vào các chất bổ sung thiết yếu.

Steripharm tôn trọng sứ mệnh sử dụng chuyên môn của mình trong các chế phẩm acid folic và vitamin B để giúp cho nhiều phụ nữ nhất có thể trước và trong khi mang thai, cũng như trong thời kỳ cho con bú một giải pháp phòng ngừa hiệu quả dị tật và bệnh tật ở trẻ sơ sinh.

Hiện nay, dựa trên số lượng thai kỳ ở Đức – có khoảng 45% phụ nữ mang thai của Đức dùng dòng sản phẩm Folio® để bổ sung chế độ ăn uống. Từ năm 2004, các sản phẩm acid folic của Steripharm đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức.

SteriPharm Export
www.steripharm-export.com
Herderstrabe 29 | 61350 Bad Homburg v.d. Höhe | Germany

LadyBalance ApS được thành lập vào ngày 1.1.2004 với mục đích sản xuất và tiếp thị một sản phẩm đã được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cấp bằng sáng chế với công dụng khử mùi hôi khó chịu âm đạo và cải thiện sức khoẻ âm đạo. LadyBalance ApS được thành lập và thuộc sở hữu của Bà Inge Dorthe Hansen, người phát minh ra phương pháp được cấp bằng sáng chế này.

LadyBalance® là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay hoạt động với cơ chế hoàn toàn khác, bằng cơ chế tạo ra axit lactic. LadyBalance® cung cấp đường lactose, là dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi axit lactic, để vi khuẩn này tạo ra acid và duy trì môi trường âm đạo khoẻ mạnh. LadyBalance® hoạt động bằng cách tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể người phụ nữ.

“LadyBalance có thể giải quyết một vấn đề cho nhiều phụ nữ và tôi nghĩ rằng, sản phẩm cần phải được biết đến để giúp ích cho nhiều người phụ nữ trên thế giới. Do đó tôi đã chọn thành lập công ty LadyBalance ApS để giới thiệu sản phẩm ra thị trường”, theo Bà Inge Dorthe Hansen.

LadyBalance ApS
www.ladybalance.com
Karensdalvej 76, 7100 Vejle, Denmark