Axit folic có tốt cho việc thụ thai không?

Theo bà Shipra Krishna, bác sĩ y khoa tại Trung tâm IVF và Gen London, thành viên Đại học Sản phụ khoa Hoàng Gia Anh Quốc: “Thiếu hụt axit folic chắc chắn ảnh hưởng đến khả năng thụ thai; tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung axit folic và các chất bổ sung khác thì chưa hẳn giúp bạn có khả năng thụ thai”.

Liệu axit folic có giúp ích cho việc thụ thai không? Đây là câu hỏi phổ biến đối với những phụ nữ đang muốn có con dùng axit folic.

Những phụ nữ này ở nước Anh đang cố gắng uống 400 mcg axit folic mỗi ngày trước khi họ bước vào thời kì thụ thai và trong ít nhất từ 12-14 tuần. Và lý do tại sao họ nên bổ sung axit folic là bởi vì những nghiên cứu trên diện rộng đã phát hiện ra rằng những phụ nữ uống axit folic trước giai đoạn thụ thai, thì con của họ sẽ ít khả năng mắc các dị tật ống thần kinh hơn. Chúng ta đều hiểu rằng axit folic có liên quan đến phát triển của bộ não và tủy sống. Đó là lý do tại sao cần nâng cao nhận thức ngăn ngừa các dị tật ống thần kinh.

Vậy liệu thiếu hụt axit folic có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không? “Có. Sẽ có khả năng ảnh hưởng. Vì vậy, nói chung, thiếu hụt axit folic sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, nhưng nếu chỉ bổ sung axit folic và các chất bổ sung khác thì chưa hẳn giúp bạn có khả năng thụ thai”.

NHC Healthcare (Tổng hợp từ London IVF and Genetics Centre)

THÔNG TIN CHO BẠN:

Folio® – Dòng sản phẩm chuyên biệt nhằm bổ sung Acid folic, Iốt và các chất dinh dưỡng cần thiết khác dùng cho phụ nữ dự định mang thai, đang có thai và cho con bú, bệnh nhân thiếu máu sau phẫu thuật. Folio® được nghiên cứu và phát triển bởi Hãng dược phẩm Steripharm GmbH & Co.KG, CHLB Đức – công ty hàng đầu thế giới chỉ chuyên biệt về dòng sản phẩm acid folic cho phụ nữ cố gắng thụ thai, mang thai, cho con bú và các ứng dụng acid folic khác.


Folio® được nhận được giải thưởng “Sản phẩm y tế tốt nhất” của Đức trong danh mục “Sản phẩm acid folic”. Hiện có khoảng 45% phụ nữ mang thai của Đức dùng Folio® và/hoặc Folio® forte.
• Chỉ 1 viên duy nhất mỗi ngày, dễ uống, dễ hấp thu; không gây buồn nôn, táo bón, tiêu chảy, kích ứng tiêu hoá. Đóng gói hiện đại, hộp nhỏ gọn xinh xắn vừa trong lòng bàn tay với nút nhấn cạnh hộp, đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ. Cách đóng gói này là duy nhất trên thị trường hiện nay.
• Folio® được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Nguyễn Đức (NHC Healthcare). Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận công bố chất lượng số 7644/2018/ĐKSP và 7645/2018/ĐKSP ngày 17/9/2018.
Vì sức khỏe của bạn và tương lai con bạn, hãy lựa chọn sản phẩm Folio® chính hãng và nói “KHÔNG” với hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc.


Hãng sản xuất: Steripharm GmbH & Co.KG, CHLB Đức
www.steripharm-export.com

Nhập khẩu chính hãng và Phân phối độc quyền tại Việt Nam: NHC Healthcare
www.nguyenhealthcare.com
Hotline: 09 8787 3366

This Post Has 2 Comments

Leave a comment