LadyBalance®

0.29 out of 5 based on 48 customer ratings
(48 customer reviews )

250,000 VND

Viên đặt bảo vệ sức khoẻ phụ khoa và duy trì cân bằng môi trường âm đạo LadyBalance®- Hộp 1 vỉ x 12 viên

• Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo, khí hư và âm đạo có mùi khó chịu, khô và ngứa âm đạo, âm đạo bị kích ứng và đau nhức.
• Phục hồi độ pH tự nhiên, chống khô rát âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh.
• Thành phần 100% tự nhiên với cơ chế tôn trọng quy luật tự nhiên.
• Xuất xứ: LadyBalance ApS, Đan Mạch.
• Nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền bởi EA Pharma.

 


• Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 300.000 vnđ.
• Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982 494 065024 3773 9719

Chat ngay
So sánh sản phẩm
Category:

Mô tả

Nguyen Healthcare tự hào giới thiệu tới tất cả chị em phụ nữ viên đặt âm đạo LadyBalance® đến từ đất nước Đan Mạch – Quốc gia ở Bắc Âu được xếp hạng hạnh phúc nhất thế giới, với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe nhất. LadyBalance® chăm sóc hoàn toàn tự nhiên nơi thầm kín của người phụ nữ với công dụng dụng xử lý tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo và làm tăng khả năng sinh lý của phái đẹp.

Hiện nay, triết lý chăm sóc sức khoẻ âm đạo của LadyBalance® là độc đáo nhất trên thế giới, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn axit lactic.

Viên đặt âm đạo LadyBalance® được đánh giá là một tiến bộ y học mang tính cách mạng, gây ảnh hưởng lớn mang tính tích cực trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo.

LadyBalance® được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty LadyBalance ApS, Đan Mạch. Sản phẩm được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cấp bằng sáng chế do nguyên lý hoạt động của LadyBalance® là độc đáo và duy nhất trên thế giới.

LadyBalance®: Người bạn tin cậy của phụ nữ

Với LadyBalance®, sự hoàn mỹ mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ ở nơi thầm kín nhất sẽ luôn được tôn trọng và gìn giữ. Với LadyBalance®, phụ nữ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong sự nghiệp và đặc biệt sẽ trở nên nồng nàn, quyến rũ hơn trong tình yêu đôi lứa.

LadyBalance®: Sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng

LadyBalance® đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận lưu hành tự do của Đan Mạch, bảo hộ sáng chế cấp bởi WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới). Tại Việt Nam, LadyBalance® đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm từ ngày 21 tháng 03 năm 2012. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Phân phối Dược phẩm Âu Mỹ (EA Pharma).

Bảo hộ sáng chế cấp bởi WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới)

Giấy chứng nhận Phân phối độc quyền sản phẩm LadyBalance®

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận chất lượng của Liên minh Châu Âu (EC)
Giấy chứng nhận lưu hành tự do (FSC)
Giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền nhãn hàng (WIPO)
Hồ sơ kỹ thuật sản phẩm

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Viên đặt âm đạo LadyBalance®: Tiến bộ y học mang tính cách mạng

Viên đặt âm đạo LadyBalance

Đánh giá lâm sàng tóm tắt: Simon Emery là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay về phụ khoa/tiết niệu tại Vương quốc Anh, theo yêu cầu đã đưa ra bản trả lời/đánh giá về viên đặt âm đạo tiền sinh học LadyBalance. Simon Emery công tác tại bệnh viện Singleton, Anh Quốc, là đồng tác giả của bài báo về chất tiền sinh học LadyBalance mà sẽ được trình bày tại Hội thảo Hiệp hội Anh về sức khỏe tình dục và HIV / và Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục của Mỹ (BASHH / ASTDA) vào ngày 27 - 29 tháng 6 năm 2012 tại Brighton 2012. Simon Emery được coi là chuyên gia hàng đầu và có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực lâm sàng và hiện đang tiến hành nghiên cứu lâm sàng cho LadyBalance; Ông đã trình bày nhiều tiến bộ thay đổi cuộc sống đối với phụ nữ, bao gồm cả tiến bộ mang tính đột phá vào tháng 6/2011 khi Simon Emery tiến hành cấy ghép dạ con từ người mẹ sang con gái: Simon Emery phát biểu trên Kênh 4 TIN TỨC (Channel 4 NEWS) như sau: “Động thái này không phải là cú nhảy lớn, mà đơn giản chỉ là một bước đi. Nó chỉ là một cơ quan khác - áp dụng nguyên tắc cấy ghép cơ bản đối với cơ quan mới”.
Các bác sĩ có thể thấy được tiềm năng lớn của LadyBalance trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm nhiễm, khô, đau rát, ngứa âm đạo và tăng cường khả năng sinh hoạt tình dục - nhiều bác sĩ phụ khoa và chuyên khoa đang mong muốn tiếp cận và đọc được nhiều dẫn chứng lâm sàng hơn nữa để có thể củng cố/chứng minh niềm tin vào tiến bộ y học này.

Xem tiếp tại đây

Tình trạng nhiễm nấm Candida – Dữ liệu lâm sàng và đánh giá dữ liệu lâm sàng

TÀI LIỆU KỸ THUẬT - VIÊN ĐẶT ÂM ĐẠO CHỨA LACTOSE
- TÌNH TRẠNG NHIỄM NẤM CANDIDA - DỮ LIỆU LÂM SÀNG VÀ ĐÁNH
GIÁ DỮ LIỆU LÂM SÀNG

Bản 1, ngày 26 tháng 1 năm 2014
Inge Dorthe Hansen
Nhà sinh vật học, chủ tịch Hãng LadyBalance ApS - Đan Mạch

Xem tiếp tại đây

Những vấn đề liên quan đến trình trạng ngứa rát của một số người dùng viên đặt LadyBalance®

VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG NGỨA RÁT CỦA MỘT SỐ NGƯỜI SỬ DỤNG VIÊN ĐẶT LADYBALANCE

Inge Dorthe Hansen
Chủ tịch Hãng LadyBalance ApS Đan Mạch Người phát minh ra LadyBalance

Xem tiếp tại đây

Báo cáo nghiên cứu lâm sàng: Đánh giá hiệu quả, an toàn và sự chấp nhận của LadyBalance® trong hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

BÁO CÁO NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
Đánh giá hiệu quả, an toàn và sự chấp nhận
LadyBalance trong hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

Chủ nhiệm: TS. Vũ Văn Du - TK Điều trị theo yêu cầu
Cố vấn: PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến - GĐ Bệnh viện PSTW

Xem tiếp tại đây

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao hãng LadyBalance ApS khẳng định rằng “ Triết lý chăm sóc sức khỏe âm đạo của LadyBalance® là độc đáo nhất trên thế giới, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn axit lactic cũng không thể có được triết lý này”?

Simon Emery: Tính mới lạ của phương pháp này là sử dụng chất tiền sinh học (prebiotic) trong âm đạo. Bác sĩ phụ khoa đã quen với phương pháp giảm độ pH trong âm đạo nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng. Chúng tôi cũng quen với các tác dụng phụ của kháng sinh trên hệ thực vật tự nhiên của âm đạo. Sản phẩm LadyBalance nhằm mục đích nâng cao vi khuẩn sữa (lactobacilli) âm đạo tự nhiên có tính năng bảo vệ bằng cách cung cấp lactose như một loại chất dinh dưỡng cụ thể. Vi khuẩn sữa giúp duy trì môi trường âm đạo khỏe mạnh

thông qua việc hình thành hàng rào bảo vệ trên biểu mô âm đạo và sản xuất axit lactic và hydro peroxit (H2O2) có tác dụng giảm độ pH và làm cho nhiều tác nhân gây bệnh phổ biến không thể phát triển thuận lợi. Trong những trường hợp trên, lactose sẽ đóng vai trò như một chất tiền sinh học âm đạo.

Lactose đóng vai trò chất tiền sinh học

Simon Emery: Chất tiền sinh học không chứa vi sinh vật, được định nghĩa là một thành phần thực phẩm lên men chọn lọc và không thể tự phát triển, có tác dụng giúp cho cơ quan chủ khoẻ mạnh bằng cách hỗ trợ có chọn lọc cácvi khuẩn có lợi.

Nghiên cứu vai trò của lactose như chất tiền sinh học chủ yếu tập trung vào việc tăng cường khả năng nuôi dưỡng cho các sản phẩm sữa. Bởi vì nó có tác dụng hỗ trợ vi khuẩn sữa đường tiêu hóa, cần thiết cho việc tiêu hoá sản phẩm sữa, nên nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu để có thể được coi là một chất tiền sinh học tiêu hóa.

Liệu rằng LadyBalance® sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với vi khuẩn có lợi? Nếu đúng thì vì sao?

Simon Emery: Lactose là một loại đường disaccharide tự nhiên đơn giản. Loại đường này có mặt trong sữa và, về mặt lý thuyết, phụ nữ dị ứng với sữa sẽ không gặp vấn đề gì bởi vì việc không dung nạp sữa là do sự vắng mặt của lactase trong ruột để chuyển hóa lactose. Khi được sử dụng trong âm đạo, lactose đóng vai trò như một chất nền cho vi khuẩn sữa và không cần lactase enzym sẵn có. Không có l. do gì để giả định rằng viên đường trong âm đạo sẽ gây ra bất kỳ tác dụng phụ đáng kể nào. Thành phần chính trong công thức là Lactose monohydrat (95%). Magiê stearat và silic dioxit cũng có mặt để hỗ trợ sự gắn kết (chất phụ gia thường dùng trong sản xuất viên).

Không phát hiện thấy tác dụng phụ nghiêm trọng nào của thuốc kể từ khi được giới thiệu tại Đan Mạch vào năm 2006. Các tác dụng phụ nhẹ bao gồm dịch tiết dạng bột 77%, dịch tiết không màu 29%, kích ứng 7% và ngứa 8%.

Xin hãy chỉ rõ ngoài bệnh khí hư thì LadyBalance® có thể phòng chống được các loại bệnh nào nữa? Vì sao?

Simon Emery : Trong số 728 người trả lời câu hỏi điều tra trên website mà đã sử dụng viên Lactose, l. do phổ biến nhất để sử dụng LadyBalance bao gồm: Dịch tiết âm đạo có/không có mùi khó chịu (73%/18%) ;Ngứa hoặc kích ứng âm đạo (37%); Khô âm đạo (16%) ;90% phụ nữ với tiết dịch âm đạo có mùi khó chịu cho thấy sự cải thiện trong vòng một tuần; 81% phụ nữ với tiết dịch âm đạo không mùi nói rằng các triệu chứng được cải thiện trong vòng một tuần; 83% phụ nữ bị ngứa và kích ứng âm đạo, 76% phụ nữ bị khô âm đạo cũng báo cáo rằng trong vòng một tuần, tình trạng này đã được cải thiện.

Hầu hết bệnh nhân nữ tại Việt Nam đến gặp bác sĩ là đã bị bệnh viêm nhiễm âm đạo tương đối nặng, vậy thì, nếu các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh trong X ngày nào đó và khuyên bệnh nhân nên quan tâm đến việc sử dụng LadyBalance® từ ngày X+1 thì liệu rằng có thể khẳng định với bệnh nhân: sử dụng LadyBalance® để không cho phép bệnh tái phát?

Simon Emery: Các viên nén có thể được sử dụng để điều trị bệnh nhiễm trùng hiện tại hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai. Một số bệnh nhân bị nhiễm trùng âm đạo kỵ khí nặng cần phải được điều trị ban đầu với một loại kháng sinh như metronidazole, sau đó là dùng viên đặt âm đạo lactose nhằm tăng cường sự bảo vệ tự nhiên.

* Hầu hết các bệnh nhân gập vấn đề mãn tính hoặc định kỳ cấp độ nhẹ có thể được điều trị bằng cách trực tiếp sử dụng chất prebiotic (tiền sinh học) này.

Hãng LadyBalance ApS thông báo rằng “ Trên 50% phụ nữ thử nghiệm đã tăng khả năng ham muốn tình dục”. Kết quả này có thể được giải thích như thế nào?

Câu trả lời từ Khiron Pharma LLC

Các triệu chứng trên cơ thể

LadyBalance hỗ trợ duy trì nồng độ pH tự nhiên trong âm đạo (4-4.5), nếu độ pH tự nhiên trong âm đạo tăng lên quá 4.5, phụ nữ có xu hướng bị đau và không thoải mái trong khi sinh hoạt tình dục, do đó việc giảm độ pH sẽ giúp việc sinh hoạt tình dục được thỏa mãn hơn. Không giống như các triệu chứng mãn kinh khác (ví dụ như ban đỏ), các triệu chứng âm đạo có xu hướng trở lên nặng hơn trong thời kỳ mãn kinh, do vậy việc duy trì và hỗ trợ pH trong quá trình tiền mãn kinh rất quan trọng.

Các triệu chứng tâm lý

Tác động tâm l. đối với các vấn đề về sức khỏe tình dục nữ giới có thể rất nghiêm trọng với các triệu chứng khác nhau, từ các triệu chứng như trầm cảm, hoang tưởng (do nỗi lo về mùi), thiếu sự tự tin ảnh hưởng tới việc gần gũi thể xác và mối quan hệ “thân mật”, các chấn thương cá nhân thực tế, tới sự căng thẳng âm đạo và cơ bắp, vấn đề liên quan đến lòng tự trọng (mà trong một số trường hợp có thể dẫn tới các vấn đề về cô lập hoặc phụ thuộc), hoặc thậm chí một số phụ nữ sẽ giấu chồng mình vấn đề họ gặp phải hàng năm trời (nghiên cứu trường hợp gần đây cho thấy một phụ nữ đã giữ kín vấn đề mình phải chịu đựng trong suốt 30 năm). LadyBalance thì khác: nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phương pháp điều trị bằng kháng sinh.

LadyBalance®Giúp bạn trở nên “phụ nữ” hơn

Khi điều trị hoặc duy trì, sản phẩm LadyBalance sẽ hỗ trợ cân bằng độ pH căn cứ vào tất cả các lí do y học mà bác sĩ Simon Emert đã nêu trên trong khoảng từ Q1 đến Q6 bằng cách hỗ trợ cân bằng tự nhiên trong âm đạo, tăng khả năng tự bôi trơn và do đó bạn cảm giác “phụ nữ” của bạn sẽ quay trở lại.

CÂU HỎI CỦA BẠN


Sức khoẻ phụ khoaSức khoẻ sinh sảnSức khỏe tình dụcChăm sóc béLàm đẹp

CÔNG DỤNG

LadyBalance® là một prebiotic có tác dụng phục hồi độ pH tự nhiên, bảo vệ sức khoẻ phụ khoa thông qua việc duy trì cân bằng môi trường âm đạo, xử lý tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo và làm tăng khả năng sinh lý của phái đẹp.

 

 

 

THÀNH PHẦN

CÁCH SỬ DỤNG

Tham khảo tài liệu khoa học:
Những vấn đề liên quan đến trình trạng ngứa rát của một số người dùng viên đặt LadyBalance®
Báo cáo nghiên cứu lâm sàng: Đánh giá hiệu quả, an toàn và sự chấp nhận của LadyBalance® trong hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận chất lượng của Liên minh Châu Âu (EC)
Giấy chứng nhận lưu hành tự do (FSC)
Giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền nhãn hàng (WIPO)
Hồ sơ kỹ thuật sản phẩm
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Viên đặt âm đạo LadyBalance®: Tiến bộ y học mang tính cách mạng

Viên đặt âm đạo LadyBalance

Đánh giá lâm sàng tóm tắt: Simon Emery là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay về phụ khoa/tiết niệu tại Vương quốc Anh, theo yêu cầu đã đưa ra bản trả lời/đánh giá về viên đặt âm đạo tiền sinh học LadyBalance. Simon Emery công tác tại bệnh viện Singleton, Anh Quốc, là đồng tác giả của bài báo về chất tiền sinh học LadyBalance mà sẽ được trình bày tại Hội thảo Hiệp hội Anh về sức khỏe tình dục và HIV / và Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục của Mỹ (BASHH / ASTDA) vào ngày 27 - 29 tháng 6 năm 2012 tại Brighton 2012. Simon Emery được coi là chuyên gia hàng đầu và có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực lâm sàng và hiện đang tiến hành nghiên cứu lâm sàng cho LadyBalance; Ông đã trình bày nhiều tiến bộ thay đổi cuộc sống đối với phụ nữ, bao gồm cả tiến bộ mang tính đột phá vào tháng 6/2011 khi Simon Emery tiến hành cấy ghép dạ con từ người mẹ sang con gái: Simon Emery phát biểu trên Kênh 4 TIN TỨC (Channel 4 NEWS) như sau: “Động thái này không phải là cú nhảy lớn, mà đơn giản chỉ là một bước đi. Nó chỉ là một cơ quan khác - áp dụng nguyên tắc cấy ghép cơ bản đối với cơ quan mới”.
Các bác sĩ có thể thấy được tiềm năng lớn của LadyBalance trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm nhiễm, khô, đau rát, ngứa âm đạo và tăng cường khả năng sinh hoạt tình dục - nhiều bác sĩ phụ khoa và chuyên khoa đang mong muốn tiếp cận và đọc được nhiều dẫn chứng lâm sàng hơn nữa để có thể củng cố/chứng minh niềm tin vào tiến bộ y học này.

Xem tiếp tại đây

Tình trạng nhiễm nấm Candida – Dữ liệu lâm sàng và đánh giá dữ liệu lâm sàng

TÀI LIỆU KỸ THUẬT - VIÊN ĐẶT ÂM ĐẠO CHỨA LACTOSE
- TÌNH TRẠNG NHIỄM NẤM CANDIDA - DỮ LIỆU LÂM SÀNG VÀ ĐÁNH
GIÁ DỮ LIỆU LÂM SÀNG

Bản 1, ngày 26 tháng 1 năm 2014
Inge Dorthe Hansen
Nhà sinh vật học, chủ tịch Hãng LadyBalance ApS - Đan Mạch

Xem tiếp tại đây

Những vấn đề liên quan đến trình trạng ngứa rát của một số người dùng viên đặt LadyBalance®

VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG NGỨA RÁT CỦA MỘT SỐ NGƯỜI SỬ DỤNG VIÊN ĐẶT LADYBALANCE

Inge Dorthe Hansen
Chủ tịch Hãng LadyBalance ApS Đan Mạch Người phát minh ra LadyBalance

Xem tiếp tại đây

Báo cáo nghiên cứu lâm sàng: Đánh giá hiệu quả, an toàn và sự chấp nhận của LadyBalance® trong hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

BÁO CÁO NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
Đánh giá hiệu quả, an toàn và sự chấp nhận
LadyBalance trong hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

Chủ nhiệm: TS. Vũ Văn Du - TK Điều trị theo yêu cầu
Cố vấn: PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến - GĐ Bệnh viện PSTW

Xem tiếp tại đây

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao hãng LadyBalance ApS khẳng định rằng “ Triết lý chăm sóc sức khỏe âm đạo của LadyBalance® là độc đáo nhất trên thế giới, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn axit lactic cũng không thể có được triết lý này”?

Simon Emery: Tính mới lạ của phương pháp này là sử dụng chất tiền sinh học (prebiotic) trong âm đạo. Bác sĩ phụ khoa đã quen với phương pháp giảm độ pH trong âm đạo nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng. Chúng tôi cũng quen với các tác dụng phụ của kháng sinh trên hệ thực vật tự nhiên của âm đạo. Sản phẩm LadyBalance nhằm mục đích nâng cao vi khuẩn sữa (lactobacilli) âm đạo tự nhiên có tính năng bảo vệ bằng cách cung cấp lactose như một loại chất dinh dưỡng cụ thể. Vi khuẩn sữa giúp duy trì môi trường âm đạo khỏe mạnh

thông qua việc hình thành hàng rào bảo vệ trên biểu mô âm đạo và sản xuất axit lactic và hydro peroxit (H2O2) có tác dụng giảm độ pH và làm cho nhiều tác nhân gây bệnh phổ biến không thể phát triển thuận lợi. Trong những trường hợp trên, lactose sẽ đóng vai trò như một chất tiền sinh học âm đạo.

Lactose đóng vai trò chất tiền sinh học

Simon Emery: Chất tiền sinh học không chứa vi sinh vật, được định nghĩa là một thành phần thực phẩm lên men chọn lọc và không thể tự phát triển, có tác dụng giúp cho cơ quan chủ khoẻ mạnh bằng cách hỗ trợ có chọn lọc cácvi khuẩn có lợi.

Nghiên cứu vai trò của lactose như chất tiền sinh học chủ yếu tập trung vào việc tăng cường khả năng nuôi dưỡng cho các sản phẩm sữa. Bởi vì nó có tác dụng hỗ trợ vi khuẩn sữa đường tiêu hóa, cần thiết cho việc tiêu hoá sản phẩm sữa, nên nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu để có thể được coi là một chất tiền sinh học tiêu hóa.

Liệu rằng LadyBalance® sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với vi khuẩn có lợi? Nếu đúng thì vì sao?

Simon Emery: Lactose là một loại đường disaccharide tự nhiên đơn giản. Loại đường này có mặt trong sữa và, về mặt lý thuyết, phụ nữ dị ứng với sữa sẽ không gặp vấn đề gì bởi vì việc không dung nạp sữa là do sự vắng mặt của lactase trong ruột để chuyển hóa lactose. Khi được sử dụng trong âm đạo, lactose đóng vai trò như một chất nền cho vi khuẩn sữa và không cần lactase enzym sẵn có. Không có l. do gì để giả định rằng viên đường trong âm đạo sẽ gây ra bất kỳ tác dụng phụ đáng kể nào. Thành phần chính trong công thức là Lactose monohydrat (95%). Magiê stearat và silic dioxit cũng có mặt để hỗ trợ sự gắn kết (chất phụ gia thường dùng trong sản xuất viên).

Không phát hiện thấy tác dụng phụ nghiêm trọng nào của thuốc kể từ khi được giới thiệu tại Đan Mạch vào năm 2006. Các tác dụng phụ nhẹ bao gồm dịch tiết dạng bột 77%, dịch tiết không màu 29%, kích ứng 7% và ngứa 8%.

Xin hãy chỉ rõ ngoài bệnh khí hư thì LadyBalance® có thể phòng chống được các loại bệnh nào nữa? Vì sao?

Simon Emery : Trong số 728 người trả lời câu hỏi điều tra trên website mà đã sử dụng viên Lactose, l. do phổ biến nhất để sử dụng LadyBalance bao gồm: Dịch tiết âm đạo có/không có mùi khó chịu (73%/18%) ;Ngứa hoặc kích ứng âm đạo (37%); Khô âm đạo (16%) ;90% phụ nữ với tiết dịch âm đạo có mùi khó chịu cho thấy sự cải thiện trong vòng một tuần; 81% phụ nữ với tiết dịch âm đạo không mùi nói rằng các triệu chứng được cải thiện trong vòng một tuần; 83% phụ nữ bị ngứa và kích ứng âm đạo, 76% phụ nữ bị khô âm đạo cũng báo cáo rằng trong vòng một tuần, tình trạng này đã được cải thiện.

Hầu hết bệnh nhân nữ tại Việt Nam đến gặp bác sĩ là đã bị bệnh viêm nhiễm âm đạo tương đối nặng, vậy thì, nếu các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh trong X ngày nào đó và khuyên bệnh nhân nên quan tâm đến việc sử dụng LadyBalance® từ ngày X+1 thì liệu rằng có thể khẳng định với bệnh nhân: sử dụng LadyBalance® để không cho phép bệnh tái phát?

Simon Emery: Các viên nén có thể được sử dụng để điều trị bệnh nhiễm trùng hiện tại hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai. Một số bệnh nhân bị nhiễm trùng âm đạo kỵ khí nặng cần phải được điều trị ban đầu với một loại kháng sinh như metronidazole, sau đó là dùng viên đặt âm đạo lactose nhằm tăng cường sự bảo vệ tự nhiên.

* Hầu hết các bệnh nhân gập vấn đề mãn tính hoặc định kỳ cấp độ nhẹ có thể được điều trị bằng cách trực tiếp sử dụng chất prebiotic (tiền sinh học) này.

Hãng LadyBalance ApS thông báo rằng “ Trên 50% phụ nữ thử nghiệm đã tăng khả năng ham muốn tình dục”. Kết quả này có thể được giải thích như thế nào?

Câu trả lời từ Khiron Pharma LLC

Các triệu chứng trên cơ thể

LadyBalance hỗ trợ duy trì nồng độ pH tự nhiên trong âm đạo (4-4.5), nếu độ pH tự nhiên trong âm đạo tăng lên quá 4.5, phụ nữ có xu hướng bị đau và không thoải mái trong khi sinh hoạt tình dục, do đó việc giảm độ pH sẽ giúp việc sinh hoạt tình dục được thỏa mãn hơn. Không giống như các triệu chứng mãn kinh khác (ví dụ như ban đỏ), các triệu chứng âm đạo có xu hướng trở lên nặng hơn trong thời kỳ mãn kinh, do vậy việc duy trì và hỗ trợ pH trong quá trình tiền mãn kinh rất quan trọng.

Các triệu chứng tâm lý

Tác động tâm l. đối với các vấn đề về sức khỏe tình dục nữ giới có thể rất nghiêm trọng với các triệu chứng khác nhau, từ các triệu chứng như trầm cảm, hoang tưởng (do nỗi lo về mùi), thiếu sự tự tin ảnh hưởng tới việc gần gũi thể xác và mối quan hệ “thân mật”, các chấn thương cá nhân thực tế, tới sự căng thẳng âm đạo và cơ bắp, vấn đề liên quan đến lòng tự trọng (mà trong một số trường hợp có thể dẫn tới các vấn đề về cô lập hoặc phụ thuộc), hoặc thậm chí một số phụ nữ sẽ giấu chồng mình vấn đề họ gặp phải hàng năm trời (nghiên cứu trường hợp gần đây cho thấy một phụ nữ đã giữ kín vấn đề mình phải chịu đựng trong suốt 30 năm). LadyBalance thì khác: nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phương pháp điều trị bằng kháng sinh.

LadyBalance®Giúp bạn trở nên “phụ nữ” hơn

Khi điều trị hoặc duy trì, sản phẩm LadyBalance sẽ hỗ trợ cân bằng độ pH căn cứ vào tất cả các lí do y học mà bác sĩ Simon Emert đã nêu trên trong khoảng từ Q1 đến Q6 bằng cách hỗ trợ cân bằng tự nhiên trong âm đạo, tăng khả năng tự bôi trơn và do đó bạn cảm giác “phụ nữ” của bạn sẽ quay trở lại.

Câu hỏi của bạn


Sức khoẻ phụ khoaSức khoẻ sinh sảnSức khỏe tình dụcChăm sóc béLàm đẹp

Đánh giá của khách hàng

Xếp hạng 0.29 trên 5 sao
48 Đánh giá
5 sao 2 4 %
4 sao 0 0 %
3 sao 0 0 %
2 sao 2 4 %
1 sao 0 0 %

48 Đánh giá cho LadyBalance®

 1. nmacxrr67@qnmacxrrrs.com

  Your favorite justification seemed to be on the web the simplest thing to

 2. mkwtmbd70@rmkwtmbdu.com

  Your content is excellent but with pics and videos, this website could certainly be

 3. bfosobjk8@ebfosobjkvu.com

  your feed to keep updated with drawing close post.

 4. yajrfqfb49@uyajrfqfbmzo.net

  your new updates.

 5. lmqruxd06@zlmqruxdbr.com

  your blog when you could be giving us something enlightening

 6. aopbaznq9@laopbaznqxir.com

  your blog you might be interested in hearing.

 7. xexavwo84@qxexavwow.com

  You’ve made some really good points there. I looked on the net for more info about the

 8. tfhunqll95@ntfhunqllyn.com

  your new updates.

 9. mlgedtnj7@fmlgedtnjsgg.com

  your heart.

 10. yejoaet46@syejoaetm.com

  You should take part in a contest for one of the most effective blogs on the web. I will certainly recommend this website!

 11. vdpsorzu9@jvdpsorzuzc.net

  You want to give your readers as little to complain about as possible so they will come back to your site often.

 12. xbdfypov9@lxbdfypovyh.com

  Your own stuffs excellent. At all times maintain it up!

 13. cqesgcj7@gcqesgcjsd.net

  your info, however great topic. I must spend a while studying much more or understanding more.

 14. enrhvhm25@wenrhvhmg.com

  your site mobile friendly? My web site looks weird when viewing from my

 15. rbzuupy1@crbzuupyd.net

  you’ve performed a fantastic job in this

 16. rskqvdx4@brskqvdxm.com

  Your blog provided us beneficial information to work on. You have done a marvellous job!

 17. oacbshn49@voacbshnm.net

  your info, however great topic. I must spend a while studying much more or understanding more.

 18. hkfebiy6@ehkfebiyp.com

  Your personal stuffs nice. Always handle it up!

 19. vekpfnqk07@yvekpfnqkbsx.net

  your post. Thanks a lot and I am having a look ahead to contact you.

 20. ckegtipg70@vckegtipgtbr.net

  your posts more, “pop”! Your content is excellent but with images and clips, this site could definitely be one of the very best in its field.

 21. sbwajkbm2@ksbwajkbmhc.com

  your blog when you could be giving us something enlightening

 22. cvdjemh25@qcvdjemhho.net

  your site got here up, it appears good. I’ve bookmarked

 23. rhrlgte1@grhrlgtec.net

  your broadcast offered bright clear idea

 24. klhgdfg37@yklhgdfgiu.com

  your sites really nice, keep it up! I’ll go ahead and bookmark your site to come back later.

 25. klkoeeoa65@xklkoeeoaqno.com

  your RSS. I don’t know why I can’t join it. Is there anybody having similar

 26. lrzuwju4@clrzuwjuls.com

  Your style is really unique in comparison to other folks I’ve read stuff from. I appreciate you for posting when you’ve got the opportunity, Guess I’ll just book mark this web site.

 27. pcdcyceb6@fpcdcycebpz.com

  Your style is so unique in comparison to other people I’ve read stuff from. Thank you for posting when you’ve got the opportunity, Guess I’ll just bookmark this web site.

 28. dutpsxzr06@zdutpsxzrbr.com

  Your method of telling the whole thing in this piece of writing is really good,

 29. jcgtpzy35@rjcgtpzyjn.net

  your next post thank you once again.

 30. lxiagjsa1@jlxiagjsaek.com

  Your style is very unique in comparison to other folks I’ve read stuff from. Thanks for posting when you’ve got the opportunity, Guess I will just bookmark this blog.

 31. nwjfxwh77@wnwjfxwhu.net

  your great writing, have a nice evening!

 32. bpqzqmag9@jbpqzqmagyqf.com

  You’re so awesome! I do not believe I’ve truly read a single thing like this before. So wonderful to discover another person with a few original thoughts on this subject. Really.. thanks for starting this up. This site is something that is required on the web, someone with some originality!

 33. uvzdppk20@quvzdppkhc.com

  Your method of telling the whole thing in this piece of writing is really good,

 34. pkfgkvzc6@lpkfgkvzcqvm.com

  Your site offered us with useful information to work on. You have done an impressive

 35. ijwwddy3@fijwwddyj.com

  Your humoristic style is awesome, keep it up!

 36. eciaxel67@seciaxelp.net

  Your style is unique compared to other people I’ve read stuff from.

 37. rfomrqft90@srfomrqftxcn.net

  Your style is unique in comparison to other people I’ve read stuff from. Many thanks for posting when you’ve got the opportunity, Guess I’ll just bookmark this site.

 38. nsibqpf20@ynsibqpfh.com

  Your web site provided us with valuable information to work

 39. myzrqrsd2@gmyzrqrsdgc.net

  Your style is so unique in comparison to other folks I’ve read stuff from.

 40. jrbpfkdf14@yjrbpfkdfdm.com

  Your style is very unique compared to other folks I have read stuff from. I appreciate you for posting when you’ve got the opportunity, Guess I will just bookmark this blog.

 41. olqhojh1@folqhojhdz.net

  Your style is very unique in comparison to other people I have read stuff from. Thanks for posting when you have the opportunity, Guess I will just bookmark this web site.

 42. cddauyqo9@fcddauyqozo.net

  your RSS. I don’t know why I can’t join it. Is there anybody having similar

 43. ssjitej37@tssjitejhs.net

  Your style is unique in comparison to other folks I have read stuff from.

 44. sfqnuct7@isfqnuctt.net

  Your style is unique in comparison to other people I’ve read stuff from. Many thanks for posting when you’ve got the opportunity, Guess I’ll just bookmark this site.

 45. opjsmputuacroeptox@gmail.com
  2 out of 5

  ShootaJextjax cmbri order tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil tablets

 46. vnykkputuacroeptox@gmail.com
  2 out of 5

  ShootaJextjax gxcql tadalafil https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil 40 mg tadalafil

 47. nguyenthuong31196@gmail.com
  5 out of 5

  Thuốc này hiệu quả, không bị tái cả 6 tháng nay rồi. Trước đây mình tốn hơn 40tr trong 2 năm mà không khỏi.

 48. Lyle@gmail.com
  5 out of 5

  Hi, very nice website, cheers! ------------------------------------------------------ Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo. ------------------------------------------------------ Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

Add a review